Tìm nhà vận chuyển hàng điện tử-điện gia dụng đi Lào

Mình ở Hà Nội, muốn tìm đối tác để đưa hàng (điện tử, điện gia dụng) sang Lào. Bạn nào biết kênh vận chuyển nào thì chỉ cho mình với nhé.
Trần Thanh Đoàn
Trả lời 11 năm trước

Vận chuyển hàng đi Camphuchia – Lào

Đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư từ Việt Nam đang mở rộng đầu tư qua thị trường mới trong khu vực Đông Nam Á. Shuttle Cargo mở dịch vụ vận chuyển hàng trực tiếp từ Việt Nam qua Campuchia, Lao, Myanma bằng cả đường bộ và đường biển và ngược lại, Bao gồm các dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu, lịch vận chuyển 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng :

  • Tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu theo đường chính ngạch
  • Hàng dự án, hàng công trình
  • Hàng kinh doanh tiểu ngạch
  • Chuyển phát nhanh chứng từ, hàng mẫu
  • Hàng tạm nhập- tái xuất
  • Hàng quá cảnh

Các dịch vụ khác:

  • Dịch vụ taxi tải
  • Vận chuyển hàng Bắc Nam
  • Vận chuyển đường biển
  • Vận chuyển đường bay
  • Vận chuyển hàng đi campuchia-Lào
  • Cho thuê xe tải
  • Dịch vụ khai hải quan

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển xin liên hệ:

Hotline:0937 547 117 ( Hotline) ( Trần Thanh Đoàn)

Điện thoại: 08 5445 2260 – 54452261- 54452262- 54452263 -54452264 – 54452265 -> 54452269

Web:www.vanchuyenhanghoavn.vn

Nguyen ba Huong
Trả lời 10 năm trước

công ty bạn cần vận chuyển hàng hóa đi Lào hãy liên hệ với chúng tôi ĐT Việt 0944888817, ĐT lào 97379273.đảm bảo gia cạnh tranh nhất.

David Huynh
Trả lời 6 năm trước

http://newtransport.com.vn/dich-vu/chanh-xe-di-lao-101.html

Liên hệ 0981657186

Nam Hero
Trả lời 6 năm trước

Bạn ở Hà Nội thì chi phí vận chuyển hàng đi Lào sẽ rẻ hơn ở HCM rất nhiều, vì vậy bạn nên tìm đơn vị vận tải ở Hà Nội luôn chứ đừng tìm các công ty vận tải ở HCM mà có chi nhánh Hà Nội.

Cụ Lý
Trả lời 6 năm trước

Bạn dùng phần mềm http://pasbiz.com/ này đi giúp bạn kết nối trực tiếp đến tất cả các nhà vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam