Không cài được Adobe Flash Player với FireFox 3 Beta5

Tôi nhỡ tay xoá Adobe Flash Player. Sau đó tôi cài đặt lại Win XP SP2 cũng vẫn không cài đặt được AFP. Tôi đang dùng FireFox 3 Beta 5. Khi cài đặt AFP, máy hiện dòng thông báo phải tắt mọi ứng dụng (FireFox) trước khi cài đặt. Tôi đã làm như vậy vẫn không cài được. Hiện có bản FireFox 3.0 RC, tôi đã download nhưng không cài được cũng với lỗi như trên. Tôi dùng Change or Remove Programs để gỡ bỏ FireFox 3 Beta 5 cũng không được. Rất mong giải đáp cho tôi vấn đề này.
Mai Linh
Trả lời 15 năm trước
Hi , Mình cũng gặp tình trạng tương tự như bạn: Bạn thử cách này nhé: Bạn vào trang Web add-on của FireFox tìm đến mục Plugin trong đó có Adobe Flash Player , ban tải về máy và cài đặt. Chắc chắn sẽ OK thôi.