Ai biết sử dụng chương trình thu âm Cool Edit Pro 2.0 chỉ mình với !

Em mới Down trên mạng chương trình thu âm Cool Edit Pro 2.0 . Em cũng có đọc hướng dẫn trên mạng rồi , nhưng không có cái nào xài được cả .Khi em thu giọng hát thì ok rồi , nhưng nhạc thì có vấn đề ...Thu nhạc không được , nghe ồ ồ ồ . Em giải thích cho dễ hiểu hơn nhé : B1: mở chương trình lên . B2: chọn track 1 , nhấp chuột phải chọn Insert->Wave from file->chọn bài beat B3: xuất hiện hộp thoại" Interpret Sample Format As"(không biết là hộp thoại gì nữa nhưng cũng nhấp" ok " luôn ) B4:xuất hiện hộp thoại " Raw Data (No Header) " ( cũng không biết là gì , nhấp " ok ") B5: Chọn "Record" .( Bắt đầu thu âm beat , bước này có vần đề nè ...Không nghe nhạc , chỉ nghe ồ ồ thôi à ! Sau đó mới phát hiện ra bài beat tới 3:35 nhưng trong chương trình chỉ hiện lên 30 giây mà thôi ...nghĩa là chạy nhanh hơn bình thường ) Em phải làm sao đây ? Ai biết chỉ giùm em nhé ! [:(][:(]
vuong minh tuan
Trả lời 14 năm trước

http://www.yeucahat.com/listen.php?s=24791

Dao Mau Thin
Trả lời 12 năm trước

Chắc em download phải bản lỗi rồi. Anh cũng dùng cooledit pro 2.0 nhưng không gặp phải các hộp thoại như em. Mà giọng hát ổn nghĩa là HAY ấy hả he he