Mình download trên mạng 1 bộ phim chia làm 7 phần,mình dùng file spliter & joiner để kết nối lại mà vẫn không xem đc

minh download tren mang 1 bo phim chia lam 7 phan,minh dung file spliter &joiner de ket noi lai , sau khi noi lai sao minh coi ko dc.cac ban giup minh
Anhmjn
Trả lời 15 năm trước
- Bạn dùng chương trình gì để xem film đó? - Một số định dạng file video mà Windows Media Player mặc định sẽ ko xem được. Đó là do thiếu codec (bộ giải mã). - Khuyên bạn nên download K-Lite Mega Codec Pack về cài đặt để có thể xem được tất cả các định dạng file video hiện nay. Tải tại đây: http://www.free-codecs.com/download/K_Lite_Mega_Codec_Pack.htm