Có nên mua Macbook Air MJVG2 để lập trình không?

Mình kết kiểu dáng của con Macbook Air MJVG2 này, rất mognr và nhẹ. Đang tính mua nó về để lập trình thì không biết có ổn không hả các bác?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Em đang dùng con Apple MacBook Air (MD760ZP/B) (Mid 2014) (Intel Core i5-3317U 1.4GHz, 4GB RAM, 128GB SSD, VGA Intel HD Graphics 5000, 13.3 inch, Mac OS X Lion) để code đây, mặc dù màn hình không được chuẩn Retina nhưng cũng không bao giờ sợ code nhầm nhé, vì bàn phím của macbook nói chung là quá tốt

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Tầm 17 triệu thì bác nên mua con Apple MacBook Air (MD761ZP/B) (Mid 2014) mà lập trình cho sướng ạ, dùng thêm 5 năm nữa cũng không lo lạc hậu về cấu hình

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Lập trình thì nên đầu tư máy dưới 15 triệu thôi cho đỡ phí tiền bác nhé. Trong tầm giá ấy thì em khuyên bác nên chọn con Apple MacBook Air (MD760LL/A) (Mid 2013) (Intel Core i5-4250U 1.3GHz, 4GB RAM, 128GB SSD, VGA Intel HD Graphics 5000, 13.3 inch, Mac OS X Lion)