Nên mua Macbook Air 2015 hay Dell Xps?

Chào các bác

Chẳng là em đang định đổi con laptop mới để làm việc, chọn đi chọn lại thì ra được 2 con là Macbook Air 2015 và Dell Xps.

Về cấu hình thì cả 2 con này đều mạnh như nhau, tuy nhiên lại khác hệ điều hành. Một cái thì chạy Windows quen thuộc còn cái kia thì chạy Mac Os tiện dụng.

Theo các bác thì nên chọn máy nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu dùng cho công việc thì minh nghĩ bạn nên mua Dell XPS 2015 nhé, vì con này chạy hệ điều hành Windows rất phổ biến cho công việc hơn nữa nếu muốn cài ứng dụng văn phòng cũng rất dễ dàng :) Còn con Macbook kia thì chỉ được cái đẹp thôi bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Cá nhân mình lại thích Macbook hơn, một phần là vì nó đẹp, hơn nữa hệ điều hành Mac Os hiện nay cũng có rất nhiều cải tiến rồi, thậm chí dùng còn sướng hơn cả Windows 10 ấy chứ. Còn về phần cứng, thì bạn nên nhớ là máy chạy windows 10 mượt nhất lại chính là macbook đấy :v