Có khoảng 26 triệu nên chọn Macbook nào?

Phương án 1: mua macbook pro retina 2015

Phương án 2: mua macbook cũ khoảng 13tr còn 13tr mua ipad

Ban đầu mình tính mua macbook chủ yếu cho công việc văn phòng và giải trí, mấy bữa nay tự nhiên nghĩ ra được lựa chọn mới, 1 cái macbook cũ để làm việc và một cái ipad mới để giải trí

Trả lời 8 năm trước
Thôi, mua 1 con macbook cho xứng đáng, ipad mua sau cũng được.
Trả lời 8 năm trước
dùng ipad thực ra nhìn người ta dùng thì thèm,có rồi nhiều lúc thấy thừa,nếu công việc cần dùng nhiều nên ưu tiên,macbook tầm hơn chục triệu hoặc là đời thấp,không thì cũng nhiều bệnh,lúc trước mua mac air 11" vì ít việc,bây giờ khối lượng công việc nhiều mới thấy dốt không bỏ thêm tiền mua máy to hơn.
Trả lời 8 năm trước
thực ra mua cũ cũng đc bác ah có ng có kinh nghiệm đi cùng kiểm tra hoặc mua chỗ nào uy tín cũng đỡ đc 1 khoản khối nếu như nhu cầu chỉ có làm office thì chả cần nh cấu hình lắm tiền còn lại thêm làm việc khác cũng ok mà
Trả lời 8 năm trước
theo mình thấy thì e 12" ngoài cái mã ra chả có cái j cả,kết nối thì khó p? mang theo 1 đống đồ đi kèm nếu muốn kết nối vs thiết bị khác,mà lỡ nó có vde j thì sửa chữa có mà mệt ng,e đang có khách cần thay lcd vs bàn phím mà mãi k có đồ để thay
Trả lời 8 năm trước
với giá 13 triệu thì bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thưởng thức được force touch và rất có nhiều khả năng máy không thực hiện được cuộc gọi,sms bằng iPhone trên Macbook