Thinkpad T450s và Macbook Pro, nên chọn chiếc nào?

Thinkpad T450s và Macbook Pro, nên chọn chiếc nào hả các bác

Bác nào dùng 2 con này rồi thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn.

Trả lời 8 năm trước
Nếu dùng cho công việc thì nên chọn Thinkpad nhé bạn, vừa bềm vừa đẹp, lại dùng windows. Chứ con Macbook kia mình thấy giá đắt mà chỉ dùng để khoe mẽ là hợp thôi chứ dùng cho công việc thì rất bất tiện...
Trả lời 8 năm trước
Mình sẽ chọn Macbook vì màu trắng của nó nhìn đẹp hơn con thinkpad đen xì này...
Trả lời 8 năm trước
Thinkpad phù hợp với doanh nhân, còn Macbook thì phù hợ với mấy chị em thích sang chảnh thôi nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Macbook phục vụ công việc cũng tốt lắm chứ, mình thấy sinh viên trường mình toàn dùng Macbook thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Macbook thì vỏ nhôm còn thinkpad tuy đen đen vậy nhưng là vỏ hợp kim Ma-gie đấy bạn ạ, cứng hơn Macbook nhiều nhé
Trả lời 8 năm trước
Cá nhân mình sẽ chọn Macbook vì đang dùng iphone mà, dễ đồng bộ dữ liệu hơn :)