Có nên dùng miếng dán bàn phím cho laptop?

Theo các bạn thì có nên dùng miếng dán bàn phím cho laptop không nhỉ, nhà mình nhiều bụi nên mình đang phải dùng loại miếng dán này, liệu như vậy có làm hỏng bàn phím không?

Trả lời 8 năm trước
Không phải tất cả laptop đều có bàn phím chống tràn nước. Miếng dán silicon là phụ kiện rẻ tiền giúp máy tính không bị ngấm nước khi chẳng may bị đổ cốc nước. Hơn nữa, miếng dán này còn giúp bàn phím không bị mòn vì sử dụng thường xuyên.