Có nên dán laptop không? dán ở đâu thì tốt? giá cả phải chăng?

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên bạn thật lòng thế này : không nên dán.

Nếu sợ bụi bặm, bạn nên mua 1 cái túi chống sốc, dùng xong để nguội máy tầm 15p rồi cất vào, còn hơn là bạn đi dán decal.

Nếu dán decal với nhu cầu làm đẹp, bạn nên mua vài mẫu decal nhỏ dán lên nhìn trông đẹp mắt thôi. Còn các loại decal khổ lớn dán bao kín mặt trên + thân máy thì không nên 1 chút nào. Về tản nhiệt thì sẽ không ảnh hưởng j đâu do thợ dán họ sẽ phải tránh các khe cắm + lỗ tản nhiệt ra chứNếu có ảnh hưởng thì mình nghĩ ảnh hưởng tới các dòng máy xách tay có bề mặt kim loại thôi (dán vào mặt kim loại làm giảm khả năng tản nhiệt, với nhựa chắc k ảnh hưởng j hết). Ngoài ra khi dán decal, thợ họ sẽ dùng dao lam rạch xung quanh các viền bao quanh màn hình của laptop để cắt các rìa thừa của decal, làm rách tem bảo hành (thường được dán ở cạnh màn hình + thân sau của máy). Cho nên nếu bạn muốn dán decal thì đợi máy hết bảo hành đã

Chúc vui vẻ