Bo mạch chủ của Biostar chất lượng thế nào?

Bo mạch chủ của Biostar chất lượng thế nào hả các bác, em thấy giá nó rẻ quá nên đang định mua về để nâng cấp cho con PC cùi ở nhà ạ. Các bác tư vấn cho em với nhé, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Doanh số Biostar A58M là 700 cái main/tháng, đủ khẳng định chất lượng vượt trội. Đứng đầu top main AMD bán chạy nhất VN đấy bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Có con ngon có con không Mua bio thì tránh TA785G3 , TA870U+ ra , 785G3+ hên xui ; còn lại thì đến giờ này vẫn sống thì tạm ổn còn mobo mới thì giờ anh ngọc phân phối nhưng cũng chưa được tầm vóc như xưa , nhưng đã có cải tiến ở dàn cấp điện
Trả lời 8 năm trước
Nhìn mấy con tụ hóa + cái dàn phase của con main này là oải rồi . Với chủ thớt hàng cho là ngon rồi không nên phàn nàn, cứ dùng thôi mà nếu không yên tâm thì bán đi thêm tiền mua main khác.
Trả lời 8 năm trước
Con này giá rẻ, để dùng defaut với i3 hoặc pentium và celeron, nó là dòng giá rẻ nên đừng đòi hỏi nhiều về em nó bạn cứ dùng đi, mua thêm con pentium mà xài, phase nguồn hơi ít nhưng vs pentium hoặc celeron thì dùng tẹt chả sao Ngày xưa hồi còn xài sk 478 với 775 main toàn foxconn với biostar có sao đầu, miễn là dùng bình thường hàng ngày ko oc là ổn hết