Cáp quang vnpt chất lượng thế nào?

Cáp quang vnpt chất lượng thế nào hả các thím, em đang dùng mạng cáp thường, liệu em nên chuyển sang cáp quang VNPT hay cáp quang FPT nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
6Mb mà tải được những 1MB/s thì nhanh quá rồi còn gì nhỉ gói bác mắc tiền vì chọn upload tốc độ khá cao bình thường 7Mb|512Kb thôi 270k/tháng FPT
Trả lời 8 năm trước
FPT nhà bạn down cái mediafire thì ăn cám, đừng so sánh vớ vẩn như vậy. Cái băng thông quốc tế nó mới đắt chứ băng thông trong nước rẻ bèo, bọn vnpt nó làm đúng cam kết tốc độ là ngon rồi, k như fpt đầu voi đuôi chuột. Còn gói chủ thớt thì ping ngon hơn ADSL chứ tốc độ k hơn, giá tiền cũng ~, nói chung k có gì đặc biệt. Bao giờ có gói 400k mà tốc độ tầm 12mbps thì ngon.
Trả lời 8 năm trước
Bác chủ thớt thử làm cái ping quốc tế sang mẽo, nga, jap xem được bao nhiêu? Dùng chơi game online không biết thế nào nhỉ, đang xài FPT cũng 350k 1 tháng mà cứ chiều tối là tậm tịt
Trả lời 8 năm trước
Gói nhà mình ADLS 313K/month VNPT tốc độ down 750KB - 1MB/s, ko ngại giờ cao điểm. Tệ nhất khoảng 400-500KB nhưng rất ít khi xảy ra.
Trả lời 8 năm trước
Cái đó là em hên thui em ơi, hồi đó anh dùng cũng vậy ó, rồi tới 1 lúc nào đó (thường 1 năm đổ lại) em sẽ thấy... Điển hình là bà con chửi FPT quá trời về quốc tế ấy thôi, còn VNPT thì lúc nào cũng khen về BW quốc tế, có la chỉ là kí hợp đồng lâu, phục vụ bảo trì chậm (cái này an nghĩ là do mấy tên FPT,Vịt tèo nó troll, anh gọi tối thì trưa mai có người tới tắp lị )
Trả lời 8 năm trước
Lắp cáp quang nên đường dây mới hết. ADSL đường điện thoại nên có trước rồi hình như cũng kg có gì liên tới. gói 399k là chưa bao gồm 10% GTGT Tiền lắp gồm có: + 1.200.000đồng/thuê bao (đã bao gồm VAT) sẽ được giảm trừ dần đều vào cước sử dụng dịch vụ hàng tháng của khách hàng, từ tháng 13 đến tháng 24, mỗi tháng giảm trừ 100.000đồng/thuê bao (đã bao gồm VAT). Nếu cắt đứt hợp đồng khi chưa tới hạn được hoàn lại số tiền này + Tiền lắp đặt bao gồm dây rợ, modem: 1.1 triệu Nếu có người quen hoặc khách hàng quen thì có thể giảm trừ cước hàng tháng cũng như tiền lắp đặt. Phí lắp đặt có thể giảm trừ nếu quen từ 100%-50%, cước hàng tháng từ 15-20% thì phải. Gọi số: 18001260 để biết thêm chi tiết