Mua hàng tại Công Ty máy tính Việt Trung thoải mái về giá cả và chất lượng

Tôi mua hàng ở VT nhiều lần đặc biệt là đồ phụ kiện cho Laptop và đồ mạng để lắp đặt cho công ty cũng như bản thân và thấy rằng mua tại đây về giá cả rất cạnh tranh họ luôn bán đúng với giá đã báo ở trên mạng và chất lượng cũng tốt và bảo hành cũng rất tốt .
Nguyen Dan Duc
Trả lời 15 năm trước
Tôi đã mua một vài thứ tại đây thấy rằng giá cả rất vừa phải đặc biệt là giá cả luôn đúng với trên mạng đã giao và chất lượng tốt đặc biệt là những thiết bị mạng như switch hay modem
Nguyen Minh Duc
Trả lời 15 năm trước
He he hôm qua vừa mua cái switch 8 cổng cho mấy ông SV chia nhau dùng mạng .Xài tốt lắm giá lại rẻ nữa.Hay là mua về bán lẻ cũng được nữa
Nguyen Minh Duc
Trả lời 15 năm trước
Đinh mua con modem có wireless lắp tại gia nhưng không biết loại nào tốt nhỉ . Bác nào ở VT giới thiệu hộ em phát nhỉ [:D]
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn bạn đã quan tâm ! Nếu bạn muốn mua modem có wireless tốt thì nên dùng hãng Linksis giá hơi cao nhưng phát sóng khỏe hoặc nếu bạn có modem rồi có thể dùng Tenda W541R hoặc Tenda TWL541R Wireless Router cũng rất tốt. Rất mong góp ý để công ty máy tính VT ngày cang phát triển
Trinh Quoc Khanh
Trả lời 15 năm trước
A VT tra lời ở trong này ah.Tiện thể hỏi luôn mấy mặt hàng thấy hay hay [:D] Cái con Lap-3F-01(160K) có màu khác không -chạy êm không hả bác [:D]
Nguyen Minh Duc
Trả lời 15 năm trước
Tôi dùng cái này rùi nói chung là chạy êm co 4-5 màu gì đó nhưng khoái nhất là màu xanh hoạc trắng
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi cam đoan bán bằng giá đã đăng trên vật giá và tất cả đều có hàng sẵn
Nguyen Minh Duc
Trả lời 15 năm trước
Đề nghị đua ra bằng chứng chứ nói thế thì ai chả nói chủ yếu là nói đểu nhau dấu mặt .[:-/] Còn bảo hành thì bây giờ đến thằng Trần Anh còn chuối nói j đến ...[:D]
Hoag Gia Long
Trả lời 15 năm trước
Mình mua hàng từ trước tới giờ có bao giờ mua khác giá trên mạng đâu mà các bác kia cứ ca cẩm hoài nhỉ .
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đem hóa đơn đến hoặc cho chúng tôi ngày bạn mua sản phẩm để chúng tôi đối chiếu chứ phương châm làm việc chúng tôi ko bao giờ đăng giá này ban giá nọ nhu bạn nói