Ở TP.HCM chỗ nào chuyên sửa máy chiếu.Tôi co con Panasonic PT-LB51 chiếu lên bị mất nguồn? Ai biết chỉ chỗ cho mình với nha?

ân hiếu
Trả lời 11 năm trước

Qua công ty mình có sửa nhanh bảo đảm nè bạn. Bạn có thể liên hệ Hiếu để mình tư vấn giá tốt, bảo đảm hàng mới, linh kiện chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

CÔNG TY TNHH TM-DV NHẬT TÂN TÍN

Chuyên cung cấp, sửa chữa, xủ lý sự cố các loại máy văn phòng tận nhà, thay linh kiện chính hang giá tốt, bảo đảm uy tín chất lượng, nhanh chóng, phục vụ tận tình

VP: 284/35 Lý Thường Kiệt, P14 , Q10

Tel.: (08) 38625416 line 107 Ms Ân Hiếu

Hotline: 0120 446 3456

Fax: (08) 38687915

Email: hoanghieunguyen57@gmail.com

Yahoo ID: saonhonhoi2003

Skype: hieumixxa.jane

Facebook:Hieu Nguyen

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
Giá cả hợp lý! Hân hạnh phục vụ quý khách!!

vo tran anh chuong check gia
Trả lời 9 năm trước

giá Sửa nguồn Máy bạn khoang 700k

Chuyên sửa chữa – Khắc phục sự cố máy chiếu Uy Tín – Chất lượng – Giá hợp lý cạnh tranh Toàn Quốc như:

Máy chiếu chạy lên hình 5s tắt, chạy kêu to

Máy chiếu chạy không lên đèn hoặc lên đèn rồi tắt

Máy chiếu chiếu bị sai màu, mất màu, nhòe, trắng xóa màn hình

Các nút điều khiển Máy Chiếu không hoạt động được

Máy chiếu chạy Chớp…chớp liên tục không lên, cho ra hình xọc màu vàng, đỏ

Máy chiếu chạy báo lamp, cover (Hết giờ đèn)

Thay đèn chính hãng máy chiếu Panasonic, Sony, Sanyo, Hitachi,

Optoma, Acer, Eiki Toàn Quốc

Hỗ trợ tư vấn – kiểm tra máy chiếu tận nơi Tp.HCM (Dịch vụ tốt, canh tranh)

Khách tỉnh có thể gởi Máy Chiếu kiểm tra Miễn Phí

Theo địa chỉ:

144/4A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Website: http://dichvumaychieu.com

…………………………………….

Trân trọng…

( Hỗ Trợ KT: Mr.Chương – 0905894312

Yahoo: linhkien_suachuamaychieu

Email: chuong.linhkienmaychieu@gmail.com