Em vừa mới lắp mạng internet nên muốn down load AUDITION về máy mà kô bít máy tính của mình có đủ điều kiện để chơi AU hôk? ( Máy kô có card màn hình)

[:(|)]
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
link: http://au.vtc.vn/noidungtintuc/579/index.htm cấu hình về máy khi cài đặt game audition [:)]
Ñgüyêñ…\ƒăñ…\ƒ¡ñh
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể vào web au.vtc.vn để xem cấu hình máy tính tối thiểu và cấu hình khuyến khích để chơi được game audition. (Nhưng chắc chắn không có card màn hình thì nghỉ chơi lun [[-x] ;)) ) .Minh nhớ không nhầm thì card fải là từ 64 và RAM ít nhất cũng phải là 512 ^^ [:-?]
cautoan
Trả lời 14 năm trước
Anh chi cho zo wed http://audition-online.en.softonic.com/download#pathbar nhan' chu~ fee dowload roi` cho` roi` luu full do' rui` giai~ nen' con zo ko dc thi` zo wed au.vtc.vn tai ban cap. nhat moi' nhat' ve` roi` choi binh` thuong` va` thuong xuyen tai~ cap nhat moi' choi dc hoac lien he. Y!M toanpro2 de~ biet' them chi tiet' chi~ can` car man hinh la` 246 la` choi dc k° car man hinh` thi` di cai zo hoac zo goole.com rui` ghi car man hinh roi` mo` nha
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
CÁI này yêu cầu cấu hình thấp mà , hầu hết các máy đều hoạt động , cũng không cần card màn hình đâu . card on cũng ok