Máy in Brother MFC 7360 báo lỗi Replace Toner?

Cơ quan em được khách tặng cho 01 máy in Brother MFC 7360. Máy mới bóc tem và sử dụng được 1 tháng thì tự dưng thấy nó kêu tit tit 3phat rùi màn hình nó báo " replace toner'.

Các anh chị có ai biết cách xử lý xin chỉ giúp. Cảm ơn anh chị!

đặng thị mỹ huyền
Trả lời 12 năm trước

Máy in báo lỗi: "replace toner"

có hai cách reset các bạn ah.

cách thứ nhất các bạn thay con chip trên hộp mực la ok.

cách thứ hai các bạn pải down load bản firmwave V.93

trước khi làm cách hai các bạn nhớ tháo bỏ chip trên catridge nhe

Ngô Doãn Bình
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể hướng dẫn chi tiết cho mình được không?

File hướng dẫn hoặc video cũng được.

Cảm ơn!

Ngô Doãn Bình
Trả lời 12 năm trước

Không có anh chị nào giúp em vụ này ak. Công việc lại cần in ấn nhiều. hic

Đồng Văn Tấn
Trả lời 11 năm trước

cai do ban phai reset lai chip roi neu ma ko reset dc ban danh phai mua hop muc moi , neu ban co nhu cau xin lien he 0938188384 minh ten Tan

nguyen thanh nghi
Trả lời 11 năm trước

gắn bộ nhông reset vào là ok thôi bạn ah in hết mực luôn bạn ở tphcm thì call : 016.752.754.41 nha !

bán bộ nhông reset máy in brother giá chỉ 150k

bán hộp mực brother dùng cho các loại máy brother 550k

đặc biệt dòng brother hl-2130/2250dn/2250/2240d/MFC7360 /MFC7460DN/ MFC7860DW/7060 giá 500k

đổi hộp mực cũ lấy hộp mực mới giá 350k (bảo hành in hết hộp mực đổi hộp mới nếu bị lỗi )

phamvanlap
Trả lời 10 năm trước

máy in hết mực thôi bạn. thay mực rồi reset lại là ok

nếu ở tphcm kêu mình qua làm: 0907 559 660

Trả lời 8 năm trước
Reset máy in brother mfc 7360 lỗi replace toner, toner lower
Máy in brother mfc 7360 sau khi nạp mực vẫn báo lỗi toner low hay báo lỗi replace toner
Hướng dẫn reset máy in brother 7360 /MFC7460DN/ MFC7860DW/7060 báo lỗi replace toner
Trước tiên các bạn mở nắp trước hộp mực ra -> bấm phím clear or phím back trên máy in brother nếu máy in không có phím clear /back thì bấm phím up/arrow(mũi tên lên xuông).

Máy in brother báo lỗi toner low, replace toner
Lúc này trên màn hình lcd của máy in brother sẽ xuất hiện dòng chữ 1 Yes 2 No . tới đây nếu bạn muốn reset hộp mực thì bấm phím *00, còn nếu muốn reset drum thì bấm phím 1 . Màn in lcd may in hiên dòng chữ accepted là ok bay giờ bạn chỉ việc đóng nắp trước lại là xong.