Hướng dẫn thiết lập Email trong Microsoft Office Outlook

Pa` con hãy nói giúp tôi cách thiết lập Email( gmail hoac yahoo mail ) trong Microsoft Office Outlook.Thanks and Best regards! [:-??][:-??][:-??][:-??]
Trả lời 15 năm trước
Yahoo Mail và Gmail là 2 nhà cung cấp mail free, người dùng fải sử dụng trên môi trường của nhà cung cấp này (Yahoo và Google). Outlook Express là chương trình gửi nhận mail của Microsoft, thường sử dụng những dịch vụ mail của các nhà cung cấp mất phí là các nhà cung cấp ISP hay cho thuê Donmain như: FPT, VDC, Netnam, VNPT,... Nên mong muốn của bạn có thể không thực hiện được! Mình không chắc lắm. Nhưng chưa thấy ai có thể thiết lập mail của Yahoo hay Google trên OE cả!