Tại sao mình cài lại illustrator nhưng ko được?

Trước đây mình có dùng AI CS2 nhưng sau đó mình gỡ bản đó ra rồi cài lại bản AI10. giờ mình muốn cài lại cs2 nhưng gỡ bỏ AI 10 rồi chạy file setup thì hiện lên hai thông báo sau: 1: setup will allow you to repair or remove adobe illus cs2 tobe con tinue kik next. >>>mình kik next thì hiện lên bảng này installshield wizard completed the wizard was interrupted before AI cs2 could be completely installed your system has not been modifield. to complete installation at another time, please run setup again. rồi dưới là finish luôn. mình rất muốn cài lại chương trình này vì hỗ trợ nhiều hơn AI 10. rất mong các bạn trả lời nhanh giúp mình
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Cách tốt nhất là bạn uninstall cái CS2 bạn vừa cài, vào folder Adobe xem còn cái folder cũ nào của AI10 và CS2 còn xót lại ko. Nếu có thì xóa sạch hết đi. Sau đó thì tiến hành cài lại xem sao.