Tìm giúp em Driver Phonix - award Bios v.600PG với...

Ai cứu em với,Tìm giúp em driver ethernet cho main Phonix - Award V.600PG với.

Làm phúc phải tội đây, huhu.........

Vừa cài lại máy cho cô bạn cùng lớp, ai ngờ nó dùng "hàng độc"...Em tìm được VGA với Realtek HD Audio rồi, mà cái Ethernet thì chịu luôn..(em cài XP3). Dùng thủ ghost đa cấu hình mà không được..

Cứu em với, không thì nó xé xác em ra..

Em dùng CD 100k Driver rồi mà vẫn bó tay luôn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, không biết bạn có nhầm lẫn gì không, nhưng theo mình thì Phonix và Award đều là 2 nhà cung cấp BIOS thôi. Còn thì main này mình cũng chưa nghe thấy bao giờ. Bạn thử tải phần mềm CPUD về check lại xem mainboard tên gì để mọi người giúp bạn tìm driver nha