Tạo bản ghost nhưng bị lỗi ko biết vì sao

Em tạo 1 bản ghost nhiều lần nhưng mà ko dc toàn bị lỗi thôi ko hỉu vì sao nhưng mà ko thể nào tạo dc 1 bản. Em đã làm đc 1 số thao tác rồi đến bc chọn :norton ghost...normal sau đó tự động load nhưng đang load nó dừng lại ko load nữa trong khi vẫn hiện loading, chỏ chuột vẫn nhấp nháy như đang load nhưng đợi mãi vẫn ko hiện tg gì nhấn enter vẫn vậy còn nữa Em down ghost in win về làm mà nó báo lỗi sau 1 số thao tác. Em vẫn chưa biết nguyên nhân tại sao. Mong mấy anh giúp đỡ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này thường gặp với đĩa boot cao thường các đĩa boot cao đôi khi là ghost được nhưng đôi khi ghost xong ảnh ghost báo chỉ có máy k hoặc mấy MB mà thôi .Bạn nên dùng đĩa boot 9.3 để tạo file ghost là tốt nhất về sau bạn có thể ghost bằng các đĩa boot cao hơn nó sẽ hiệu quả hơn còn khi bạn tạo được file ghost từ đĩa boot cao 9.8 chẳng hạn nhưng khi bạn muốn ghost lại thì cái đĩa 9.8 hoặc đĩa boot cao hơn ko có thì bạn không thể nào ghost được nó đâu bạn xem lại xem đĩa boot của bạn là mấy . chức bạn thành công !