Hướng dẫn đổi DNS để vào Facebook.

Các bạn ơi, nhad mình tự nhiên không vào được facebook nữa, àm sao để vào được Facebook nhỉ?
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Đổi DNS theo bài viết sau đây, bạn có thể truy cập Facebook ngon lành Thông thường, khi truy cập Internet, bạn sử dụng DNS đã được thiết lập mặc định từ ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet), và bạn không cần phải bận tâm đến nó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng một DNS bất kỳ, và OpenDNS là một DNS mà bạn nên thử! OpenDNS là một dịch vụ cung cấp cho bạn một DNS với nhiều tính năng hơn so với những DNS của những ISP, từ đó giúp bạn có thể lướt Web nhanh hơn, an tòan hơn và hiệu quả hơn. [b]1. DNS là gì[/b] DNS là chữ viết tắt của Domain Name Server. Khi bạn gõ một địa chỉ Web lên thanh Adress của trình duyệt, thì nó sẽ truy cập đến một DNS để tìm địa chỉ IP tương ứng với địa chỉ Web, từ đó mới có thể truy cập đến trang Web mà bạn yêu cầu. [b]2. Những điểm mạnh của OpenDNS so với các DNS khác[/b] - Các DNS thông thường có thể sẽ phải kết nối tới một DNS khác để yêu cầu địa chỉ IP khi nó không tìm ra địa chỉ IP của trang Web mà bạn cần, nên sẽ làm chậm tốc độ truy cập của bạn. Trong khi đó, OpenDNS có một cơ sở dữ liệu lớn để lưu trữ sẵn các tên miền và được cập nhật liên tục, vì vậy nó có thể nhanh chóng tìm ra và trả về cho trình duyệt địa chỉ IP của trang Web mà bạn yêu cầu. - OpenDNS cũng nắm trong tay một danh sách với số lượng lớn các địa chỉ Website lừa đảo (phishing – các Website giả mạo để ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng). Khi bạn truy cập vào một trang Web được xem là lừa đảo, OpenDNS sẽ tự động ngăn lại và đưa ra cảnh báo. - OpenDNS tự động sửa những lỗi sai thường gặp khi bạn gõ địa chỉ Web vào trình duyệt, như “.cmo” thành “.com”, “.og” thành “.org”, … Ngòai ra, nếu đăng ký một tài khỏan (miễn phí) tại OpenDNS, bạn có thể gõ tắt các địa chỉ Web mà bạn thường truy cập (Ví dụ: bạn chỉ cần gõ WSTH để truy cập vào trang Web [url=http://websitetinhoc.com/]http://websitetinhoc.com[/url]). - OpenDNS được xây dựng dựa trên một hệ thống các server từ nhiều thành phố liên kết với nhau. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng OpenDNS luôn làm việc ổn định (Bạn có thể truy cập[url=http://system.opendns.com/] http://system.opendns.com/ [/url]để xem hệ thống các servers của OpenDNS). [b]3. Cách sử dụng[/b] Để sử dụng OpenDNS, bạn hãy làm theo các bước sau: [gallery]/4/rpt1257831450.png[/gallery] - Mở Control Panel, chọn Network Connections, sau đó nhấp chuột phải vào tên của kết nối mà bạn đang sử dụng, chọn Properties. (Bạn cũng có thể nhấp đúp chuột vào biểu tượng kết nối có hai màn hình xanh ở góc phải, sau đó chọn Properties). - Nhấp chọn Internet Protocol (TCP/IP) trong danh sách và nhấp Properties. - Bạn nhấp chọn Use the following DNS Server Addresses, và gõ lần lượt 2 dãy số [b]208.67.222.222 và 208.67.220.220[/b] vào 2 ô phía trên và phía dưới, sau đó nhấp OK. - Truy cập vào Website [url=http://welcome.opendns.com/]http://welcome.opendns.com/[/url] để kiểm tra. Nếu bạn thấy màn hình chào mừng của OpenDNS thì bạn đã thiết lập thành công. [right]Lê Minh Hữu[/right]
namct
Trả lời 14 năm trước
Hướng dẫn đăng nhập facebook.com Tiện đây xin trả lời bạn hỏi câu "facebook là gì ?" Mình có thể nói một cách ngắn gọn :Facebook là một mạng xã hội,nơi để bạn giao lưu,trao đổi kết bạn,thưa giãn...Hiện facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới về khả năng thu hút người tham gia. Hiện nay do một số nguyên nhân lên Việt Nam chặn facebook vì vậy tôi hướng dẫn các bạn đăng nhập bình thường từ chính máy tính của bạn. Cách1: Bạn download file hosts (932 KB) http://www.mediafire.com/?zwk3l2tyhd5 copy đè lên file hosts trong ổ C đường đẫn C:\windows\system32\drivers\etc\hosts Bây giờ bạn click vào đường link này http://apps.facebook.com/paypalwishlist/?ppref=100000460789256&ref=nf đăng nhập bình thường. Cách 2 chỉ dùng khi cách 1 không vào được. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang: http://hypercloak.com sau đó gõ http://apps.facebook.com/paypalwishlist/?ppref=100000460789256&ref=nf
namct
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phomuadong[/b] Đổi DNS theo bài viết sau đây, bạn có thể truy cập Facebook ngon lành Thông thường, khi truy cập Internet, bạn sử dụng DNS đã được thiết lập mặc định từ ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet), và bạn không cần phải bận tâm đến nó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng một DNS bất kỳ, và OpenDNS là một DNS mà bạn nên thử! OpenDNS là một dịch vụ cung cấp cho bạn một DNS với nhiều tính năng hơn so với những DNS của những ISP, từ đó giúp bạn có thể lướt Web nhanh hơn, an tòan hơn và hiệu quả hơn. [b]1. DNS là gì[/b] DNS là chữ viết tắt của Domain Name Server. Khi bạn gõ một địa chỉ Web lên thanh Adress của trình duyệt, thì nó sẽ truy cập đến một DNS để tìm địa chỉ IP tương ứng với địa chỉ Web, từ đó mới có thể truy cập đến trang Web mà bạn yêu cầu. [b]2. Những điểm mạnh của OpenDNS so với các DNS khác[/b] - Các DNS thông thường có thể sẽ phải kết nối tới một DNS khác để yêu cầu địa chỉ IP khi nó không tìm ra địa chỉ IP của trang Web mà bạn cần, nên sẽ làm chậm tốc độ truy cập của bạn. Trong khi đó, OpenDNS có một cơ sở dữ liệu lớn để lưu trữ sẵn các tên miền và được cập nhật liên tục, vì vậy nó có thể nhanh chóng tìm ra và trả về cho trình duyệt địa chỉ IP của trang Web mà bạn yêu cầu. - OpenDNS cũng nắm trong tay một danh sách với số lượng lớn các địa chỉ Website lừa đảo (phishing – các Website giả mạo để ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng). Khi bạn truy cập vào một trang Web được xem là lừa đảo, OpenDNS sẽ tự động ngăn lại và đưa ra cảnh báo. - OpenDNS tự động sửa những lỗi sai thường gặp khi bạn gõ địa chỉ Web vào trình duyệt, như “.cmo” thành “.com”, “.og” thành “.org”, … Ngòai ra, nếu đăng ký một tài khỏan (miễn phí) tại OpenDNS, bạn có thể gõ tắt các địa chỉ Web mà bạn thường truy cập (Ví dụ: bạn chỉ cần gõ WSTH để truy cập vào trang Web [url=http://websitetinhoc.com/]http://websitetinhoc.com[/url]). - OpenDNS được xây dựng dựa trên một hệ thống các server từ nhiều thành phố liên kết với nhau. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng OpenDNS luôn làm việc ổn định (Bạn có thể truy cập[url=http://system.opendns.com/] http://system.opendns.com/ [/url]để xem hệ thống các servers của OpenDNS). [b]3. Cách sử dụng[/b] Để sử dụng OpenDNS, bạn hãy làm theo các bước sau: [gallery]/4/rpt1257831450.png[/gallery] - Mở Control Panel, chọn Network Connections, sau đó nhấp chuột phải vào tên của kết nối mà bạn đang sử dụng, chọn Properties. (Bạn cũng có thể nhấp đúp chuột vào biểu tượng kết nối có hai màn hình xanh ở góc phải, sau đó chọn Properties). - Nhấp chọn Internet Protocol (TCP/IP) trong danh sách và nhấp Properties. - Bạn nhấp chọn Use the following DNS Server Addresses, và gõ lần lượt 2 dãy số [b]208.67.222.222 và 208.67.220.220[/b] vào 2 ô phía trên và phía dưới, sau đó nhấp OK. [/quote] Hướng dẫn đăng nhập facebook.com Tiện đây xin trả lời bạn hỏi câu "facebook là gì ?" Mình có thể nói một cách ngắn gọn :Facebook là một mạng xã hội,nơi để bạn giao lưu,trao đổi kết bạn,thưa giãn...Hiện facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới về khả năng thu hút người tham gia. Hiện nay do một số nguyên nhân lên Việt Nam chặn facebook vì vậy tôi hướng dẫn các bạn đăng nhập bình thường từ chính máy tính của bạn. Cách1: Bạn download file hosts (932 KB) http://www.mediafire.com/?zwk3l2tyhd5 copy đè lên file hosts trong ổ C đường đẫn C:\windows\system32\drivers\etc\hosts Bây giờ bạn click vào đường link này http://apps.facebook.com/paypalwishlist/?ppref=100000460789256&ref=nf đăng nhập bình thường. Cách 2 chỉ dùng khi cách 1 không vào được. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang: http://hypercloak.com sau đó gõ http://apps.facebook.com/paypalwishlist/?ppref=100000460789256&ref=nf
bùi thị hoa
Trả lời 14 năm trước
Tại sao mình cũng làm vậy mà ko đc nhỉ>
Nguyễn Huy Hoàng
Trả lời 13 năm trước

3. Cách sử dụng

Để sử dụng OpenDNS, bạn hãy làm theo các bước sau:

CŨNG GIỐNG NHƯ TRÊN HÌNH VẼ CỦA BẠN NÀY NHƯNG CÁC BẠN CHỈ CẦN ĐẶT.

Preferred DNS sevver: 8.8.8.8

Alternate DNS sevver : 8.8.4.4

NHẤN OK LÀ ĐƯỢC. XIN LƯU Ý VỚI CÁC BẠN DÙNG INTERNET QUA BỘ THU SÓNG WIFI THÌ CARD MANG MÀ BẠN CẤU HÌNH DNS SẼ CHÍNH LÀ CARD WIRSLESS CÙA BẠN NHỚ LA IP4

Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 13 năm trước

Làm thế này thay đổi DNS nè

- Vào Start menu, chọn Control Panel.

- Nhấp đúp vào Network Connections.

- Nhấp chuột phải vào kiểu kết nối của bạn trong Network Connections, chọn Properties.

- Chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click vào Properties.

- Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn mục “Use the following DNS server addresses” và gõ vào 2 khung “Preferred DNS server” và “Alternate DNS server” các địa chỉ sau:

- Nhấn OK để lưu cấu hình lại.

Cafe Vien Hanoi
Trả lời 13 năm trước

Hix, mình cũng đổi DNS như vậy mà chỉ vào được 1 thời gian là lại không vào được nữa.

Hao Hao
Trả lời 13 năm trước

Những cách trên mình cũng thử nhưng chỉ được một lúc và không dùng cho mọi mạng đươc. Mình dùng Auto Hide IP tự động change IP không lo bị chăn nữa. Có bản full đấy ACE down về xài nhé, ok thì thanks một câu ^^

Sau khi cài thì copy file đã crack trong thư mục crack chèn vào file đã cài trong ProgramFileAutoHideIP là ok. Nhớ thay IP country là Mỹ hoặc nước nào khác VN. Có thể đặt thêm cứ 1 phút tự động đổi IP 1 lần.

Link: http://www.mediafire.com/?p4oskx8b7j2x2lc

Trương Thế Hòa
Trả lời 13 năm trước

Một số cách truy cập mới khi xảy ra sự cố facebook bị chặn!

Cập nhập mới ngày 31/12/2010

Hôm qua vào FaceBook không được. Mình thì tưởng đâu máy chủ FB có vấn đề. Nhưng hôm này vào cũng không được. Lên google thì mới biết bị nhà mạng chặn facebook mà không biết lý do, nghĩ cũng tức nhưng phải đành lặn lội lên Google để đi tìm cách lách luật. Đủ các câu hỏi truy vấn được đưa ra: “Cách vào Facebook” “facebook bị chặn” “Làm sao vào được facebook với mạng VNPT/Viettel/FPT” “Cứu với! Facebook bị chặn rồi, làm sao vào được bây giờ?!”…
Sau đây là 3 cách truy cập vào Facebook khi bị chặn nhanh chóng và đơn giản. Bạn bấm vào đây để vào.

pham van quyen
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi. Vào link này là vao được thôilisp4.facebook.com