Có ai biết làm mất tiếng của video trên youtube không giup mình với.?

có ai biết làm mất tiếng của video trên youtube không giup mình với.mình thich 1 đoạn phim trên youtube nhưng không thích nhạc nên muốn chỉnh code nó cho mất tiếng khi nhúng vào blog.ai bik có thể giúp mình được không"cảm ơn nhìu nhìu"
phạm hồng mến
Trả lời 14 năm trước
chaj seo lại hỏi thế này . bạn chỉ có thể min volume thui chứ không thể loại bỏ tiếng của nó dc hay cách dễ nhất là bỏ headphone ra ^^ [:x] xin chia sẽ với bạn