XIn các đại ca cho ý kiến. Tivi Sharp LC-32GX5 giá bây giờ là bao nhiêu.. chất lượng hình ảnh thế nào?

bây giơ em muốn mua 1 em tivi sharp{AQuos}32V LC-32GX5.Cho em hỏi đã đại ca nào sử dụng em này chưa?giá của em này bây giờ là bao nhiêu. con với đệ chất lượng và hình ảnh của em này thì khỏi nghĩ{đó la ý kiến của em }còn của các đại ca thi sao?cho em y' kiến nhe' CẢM ƠN CÁC ĐẠI CA TRƯỚC NHA
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại TV này chỉ có ở Nhật thì phải bạn ạ giá Nhật là : ¥108,000 = 1100$ vì 1$ = 98 ¥ rồi dạo này ¥ đang tăng bạn ạ.. Tivi bạn chọn nằm trong hàng ngũ các tivi LCD tiên phong có độ phân giải HD hoàn toàn (1080p), cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực mượt mà và thích nghi với mọi nguồn sáng nhờ 33 mức hiệu chỉnh đèn nền. Thử nghiệm về khả năng thể hiện màu sắc, với nhiều mẫu thử với cường độ màu sắc từ đậm đến nhạt, biến đổi từ các gam nóng sang lạnh, thể hiện mức sáng trắng, tivi này đều vượt qua một cách xuất sắc. Màu sắc thể hiện đều mịn màng, chính xác vượt xa hầu hết các tivi Plasma ở bất kỳ tầm giá nào. Ở nhiều màn hình số, với thang màu biến đổi đều từ nóng sang lạnh, các mức chuyển dịch màu thường rất dễ nhận thấy. Nhưng ở tivi, quá trình chuyển dịch diễn ra thật tinh tế, màu sắc vẫn mượt mà khi biến đổi từ gam sáng đến tối, thể hiện tốt sự đan xen nét bóng của hình ảnh cũng như vùng sáng khi xem video. Lợi thế của màn hình độ phân giải 1080p là bạn có thể ngồi khá gần màn hình mà không sợ hình ảnh mờ đi hay lộ lưới điểm ảnh. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh vẫn không thể tốt bằng vị trí trung tâm ở khoảng cách thích hợp. Với tivi này, khoảng cách lý tưởng nhất là 1,8-2,7 m hoặc gần hơn. Tuy không xuất sắc ở phần thể hiện các cảnh phim hành động, nhưng tivi thể hiện thể loại phim này với chất lượng không đến mức tệ, chỉ là không nét bằng hiển thị các cảnh yên tĩnh và thanh bình. Còn bóng ma và vệt mờ cũng là hiệu ứng thường gặp ở hầu hết các tivi LCD màn hình lớn dù là loại cao cấp nhất, không riêng gì Sharp. Tóm lại, tivi này vẫn khá hoàn hảo thích hợp cho mỗi phòng khách hay bất kỳ không gian cũng như dưới bất kỳ nguồn sáng nào. Khi mà chất lượng hình ảnh và video từ các camera, các chương trình truyền hình và từ các thiết bị lưu trữ media đều đã được cải tiến, tivi độ phân giải lý tưởng 1080p này là một giải pháp đón đầu để không bị lỗi nhịp trước công nghệ xử lý hình ảnh đang hoàn thiện từng ngày.
hoshino
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn! kechuyennhunggiacmo.về câu trả lời.nhưng thực sự em khong thể nghĩ rằng em LC-32GX5 này chưa có ở VN vì bên nhật này em này đã ra đời từ tháng 12 năm 2007