Hỏi về các nút chỉnh của tủ lạnh National điện 100v

toi dang dung tu lanh national nhat hang noi dia dien 100v 410l mode: NR-EL40W1-H san xuat nam 2000.lam da tu dong- cua chinh cua tu lanh co 3 nut chinh moi nut chinh co 3 nac ( nac thap va nac trung va nac dai ) nha toi luc nao cung de o nac trung bing ( nac trung ) .co mot nut chinh duoc dong khung mau xanh la cay . gan cac nut chinh co 2 man hinh bang mong tay cai .doi luc no la hien len dong chu mau do : H27 ...va U10 -.duoi man hinh la 2 nut bam nho ,khi bam vao do thi den xanh bang hat do xanh hien len . toi muon hoi : cac nut chinh , chinh phan buong nao trong tu lanh , ( tu lanh co 1 buong to de dung thuc an - 2 ngan keo dung da roi -3 ngan keo chua rau qua -4 ngan keo tru dong - ) 2 man hinh nho the hien cai gi ? va 2 nut bam nho de lam gi ?
cance
Trả lời 15 năm trước
[:(] Hiện tai sản phẩm này chúng tôi không có để có thể kiểm tra và giải tỏa thắc mắc của bạn nếu có hình ảnh của các chức năng trên bạn có thể chụp ảnh rõ nét các chữ trên các chức năng của máy và post lên mạng chúng tôi sẽ cố gắng dịch và trả lời tất cả các thắc mắc của bạn. Rất mong bạn sớm hồi âm lại cho chúng tôi [:)] Trân trọng!
Nguyễn Hùng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Úi zờii mấy cái hàng điện tử điện lạnh này nó còn tùy bác ơi. nó cũng nhiều hãng nên mỗi nút một khác. hàng điệ lạnh thì tốt nhất bác phải hỏi chuyên gia