Làm thế nào để phân biệt điều hòa Fujitsu hàng Thái Lan và Trung Quốc?

Em đọc trên mạng thấy Fujitsu có 2 loại hàng: TQ và Thái Lan, với giá cả khác hẳn nhau. Nhưng bằng cách kiểm tra máy, giấy bảo hành, làm thế nào để phân biệt được 2 loại này hả bác??? Em đang ngó nghiêng con Fujitsu. Nhưng đi xem hàng trên thị trường, em thấy trên thân máy ko dán một cái tem nào cả. Chả giống con Mitsubitshi Heavy cũ của nhà em, có đầy đủ tem của nhà sản xuất ghi rõ mã máy, số series... Thế nên em hoang mang quá ! Hay hàng nhái nên ko có nhãn mác? Hàng Fujitsu chuẩn Thái Lan có ghi số series trên máy không, nếu có thì xem ở chỗ nào hả bác? (Người bán hàng họ có cho em xem giấy bảo hành của cty nhập khẩu Việt Đức). Bác tư vấn gấp cho em nhé!
BT
Trả lời 14 năm trước
-Để phân biệt 2 loại máy từ 2 xuất xứ khác nhau thì không khó lắm.Cục nóng thì giống nhau từ A đến Z. Nhưng cục lạnh thì có khác nhau. Mặt lạnh sản xuất tại TQ thì là mặt phẳng có chữ Ionzer ở giữa. Còn Fujitsu sản xuất tại Thái Lan thì có hình tháp effen màu trắng ở giữa. -Hiện tại giá máy Fujitsu sản xuất tại TQ có giá 7.900.000 còn giá máy Fujitsu sản xuất tại Thái Lan có giá 8.200.000. Còn về tem mác thì máy nào cũng có chị ạh. Ở bên hông phía tay phải của cục nóng & cục lạnh.