Có máy xay nào khoảng 500k mà dùng ổn không?

em muốn mua 1 cái máy xay, không phải loại đa năng vì em nghĩ đa năng thì không bền, chỉ cần xay đc hoa quả và thức ăn cho con thôi. Xem trên mạng thì nhiều quá, nhưng em nghĩ kinh nghiệm thực tế vẫn tốt hơn nhiều. Các mẹ cho em lời khuyên với ạ. Thanks các mẹ nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà em dùng ICHIBAN, hàng Singapo ah. Dùng mấy năm rồi, xay hoa quả và xay thịt, cua đều ổn. Có 2 cối thủy tinh ah.
Nhưng bây giờ em thấy hàng Philips cũng rất tốt.
Mẹ nó nghiên cứu thử xem sao ah. Hoặc dùng máy xay Saiko cũng dc ah. Đừng mua GoldSun nhé. Anh thợ nhà em mua hôm trc hôm sau dùng bị cháy., ko hiểu làm sao, mà tận 800k cơ đấy.

Điện máy Online
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên dùng máy xay của PHILIPS máy chạy tốt. Và có rất nhiều loại Bạn có thể tham khảo sản phẩm của công ty TÂN VIỆT MỸ đang cung cấp trên webhttp://www.vatgia.com/dienmay_online hoặc qua số ĐT: 0439959027. Hàng chính hãng, giá hợp lý, chất lượng đảm bảo. Công ty có rất nhiều chương SALE hy vọng Bạn sẽ tìm được sản phẩm mà mình đang muốn sở hữu tại gian hàng của công ty. Thanks! khi bạn tham khảo sản phẩm của công ty! Chúc bạn luôn hạnh phúc và may mắn!