Lựa chọn giữa Nồi cơm điện Toshiba và nồi Sharp?

E đang lựa chọn giữa nồi cơm điện Toshiba và nồi cơm điện Sharp, Em định mua cái Toshiba RC 18MN hình dẹp dẹp ý và nồi Sharp 181 cũng hình dẹt.
e đã tham khảo giá nồi Toshiba là 1.95tr và nồi sharp là 1.4tr đều 1.8l
Các mẹ đã ai sử dụng 2 loại nồi này, nồi nào tốt hơn và dễ sử dụng hơn cho e xin ít kinh nghiệm ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình đang dùng 1 nồi của toshiba, mua cũng lâu rồi mà thấy xài cũng tốt, nói chung tiền nào của nấy á, mình nghĩ mắc thì có giá của nó!

Bùi Anh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

vào đây xem tham khảo đi bạn, có nhiều lựa chọn lắm, mình cũng hay mua hàng trên trang này , hàng chất lượng và nhân viên giao hàng cực nhanh luônhttp://www.cungmua.com/khuyen-mai-yeu-thich.html?aff=760206