Tại sao thực phẩm ở ngăn dưới tủ lạnh Sanyo bị đông đá?

Chào các anh, chị và các bạn

Hiện nay, em có một số thắc mắc nhờ các anh chị cho ý kiến giúp đỡ. E để thực phẩm bảo quản trong các hộp nhựa và để ở ngăn dưới tủ lạnh Sanyo nhưng vẫn bị đông đá, làm hư hết thực phẩm. Mặc dù, em điều chỉnh nút ở mức nhỏ nhất. Thêm nữa, trên ngăn đá có một nút điều chỉnh đặt ở các chế độ Min Mid Max em không rõ công dụng lắm. E thấy núm điều chỉnh đang ở quá vạch Mid một chút, đây có phải nguyên nhân làm ngăn tủ dưới nhà em lạnh quá không ạ. Cảm ơn các anh, chị và các bạn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Thực phẩm ở ngăn dưới bị đông đá:

- Nguyên nhân:

Để thực phẩm dễ đông ở nơi tiếp xúc trực tiếp với khí lạnh sát dàn lạnh.

- Khắc phục:

Không bỏ thực phẩm dễ đông ở phía trong cùng của tủ, nên để phía ngoài hoặc ở cửa tủ.

Kiểm tra tủ lạnh, không để núm điều chỉnh ở vị trí Max.

trần thị lụa
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn. Mình thấy câu trả lời của bạn giống giống của trang web Sanyo thì phải, nhưng áp dụng cách này không đúng bạn à

trần thị lụa
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn trungtamdienlanhtruongson đã cho ý kiến. Mình cũng đang áp dụng thử cách đó. Hy vọng cách này có hiệu quả. Nếu có gì thắc mắc tiếp theo mong rằng bạn nhiệt tình giúp đỡ.

Nguyễn văn Đông
Trả lời 11 năm trước

nếu núm vặn ở vị trí càng nhỏ thì ngăn trên càng lạnh. bạn thử đi

trần thị lụa
Trả lời 11 năm trước

Mình tìm được hướng dẫn này thấy hữu ích, up lên cho các bạn bị mắc các trường hợp tương tự tham khảo

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

trần thị lụa
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi,

Mình thấy có một chút mâu thuẫn theo như cách bạn hướng dẫn và đoạn trích dẫn mình tìm được trong sách hướng dẫn. Theo như sách thì càng đặt ở chế độ Min thì ngăn trên ít lạnh và ngăn dưới càng lạnh ngược lại đặt ở chế độ Max thì ngăn trên càng lạnh và ngăn dưới ít lạnh. Bạn giải thích giúp mình với, không về mình vặn tùm lum rau quả có khi bị chết rét hơn nữa.

Nguyễn văn Đông
Trả lời 11 năm trước

mình làm nghành này mà.theo mình biết thi sanyo vận hành như mình nói.Còn không nhà bạn ở chỗ nào mình đến xem hộ chút cũng dc.

trần thị lụa
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy mail là biết làm trong ngành nên mới hỏi mà. Mình sẽ áp dụng cách của bạn xem sao nhé, có gì không được thì nhờ bạn đến xem sau, chứ bạn ở xa đến nhà mình xem giúp mình mỗi cái đó không mình cũng hơi ngại bạn ạ.

Nguyễn văn Đông
Trả lời 11 năm trước

Uh.không vấn đề gì.Mình ở Đội Cấn SDT mình để ở trên. Nếu có j cứ hỏi nhá

trần thị lụa
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé. Rất vui được nói chuyện với bạn.