Tư vấn mua tủ đông lạnh?

Nhà em đang định bán 1 số mặt hàng đông lạnh như cua, cá nhưng trước tới nay em chưa hề có kinh nghiệm trong vụ này. Việc trước mắt cần đặt ra là phải mua được 1 cái tủ đông lạnh giống các hàng thực phẩm đông lạnh khác. Vì không phải là người trong ngành nên em chẳng biết mua loại tủ nào. Các bác nào có kinh nghiệm hoặc biết về mặt hàng này làm ơn tư vấn giúp em với. Có loại nào mà đảm bảo được các yếu tố : Tiêu thụ ít điện, sử dụng tốt trong quá trình giữ lạnh thực phẩm và cuối cùng là giá thành rẻ  Thanks các bác trước

thu
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy nhiều người dùng Alaska, bền đấy bạn ah. Ngoài ra dùng tủ đông lạnh của Funiki cũng được, giá rẻ mà lại tiết kiệm điện. Bạn muốn mua tủ đông lạnh thì tham khảo trên site này xem, có nhiều loại đấy.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com