Mua đĩa thủy tinh trong Lò vi sóng ở đâu ?

Tôi có một chiếc lò vi sóng, nhãn Sanyo. Hôm vừa rồi lỡ tay đánh vỡ mất chiếc đĩa thuỷ tinh của máy - đĩa kèm theo máy, chứ không phải đĩa dùng để đựng thức ăn.

Tôi băn khoăn không biết có thể mua chiếc đĩa này ở đâu, mon các bạn mách giúp. Tôi xin cảm ơn.

Lại Nguyên Văn
Trả lời 12 năm trước

Bạn gọi 0915708999 là có họ có tất cả các loại đĩa lò vi sóng, phục vụ nhanh chóng, giá phải chăng. Ngày trước đĩa nhà mình vỡ, cũng mua chỗ anh này

Trần Văn Minh
Trả lời 12 năm trước

Chuyên cung cấp các loại đĩa thủy tinh dùng trong lò vi sóng các hãng, đa dạng kích cỡ, chủng loại, giá từ: 185.000đ/chiếc, mang đến tận nơi sử dụng tại Hà Nội. Liên hệ Mr. Minh 0932.708.999 - www.dienmaydienlanhbachkhoa.vn