Sửa tủ lạnh ở đâu tốt ? Mình cần sửa tủ lạnh tại nhà ?

Sửa tủ lạnh ở đâu tốt cả nhà ơi? Mình đang cần sửa tủ lạnh Sanyo cũ vẫn tốt dùng được 2 năm rùi giờ nó bắt đầu hỏng ! Lạnh kém ! Mình ở Hà nội ai giới thiệu giúp mình chỗ sửa uy tín nha !
Thank cả nhà nhui ! Happy lunar new year !

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu ở Hà Nội bạn gọi đến:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ :462/1 đường bưởi 37618684 - 0912584367 chỗ đó sửa tốt lắm bạn thử gọi thử xem.

Hoặc Trung tâm Điện lạnh Hai Bà Trưng họ chuyên sửa tủ lạnh đó, dịch vụ tốt, giá thỏa thuận
ĐT: 04.35659676 - 0986676780
Bạn gọi tới đó xem.
Chúc bạn sửa nhanh.

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI K9 BÁCH KHOA RẤT TỐT. MÌNH GỬI MẪU QUẢNG CÁO CHO MỌI NGƯỜI.

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Văn phòng điều hành: K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (043) 758 6913

Mobile: 0947 109 258

Phòng kỹ thuật : ( 048 ) 58 75 181

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - GIẢM NHIỆT THÁNG 6:

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA = 50.000 Đ/MÁY

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 9000 BTU - 12000 BTU = 130.000 Đ/MÁY

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 18000 BTU - 27000 BTU = 180.000 Đ/MÁY

GIẢM 20 % PHÍ SỬA CHỮA.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Mr. PHẠM KHOA 0975 192 569

CHUYÊN SỬA CHỮA - LẮP ĐẶT - BẢO DƯỠNG TẠI NHÀ & CƠ QUAN CÓ VAT

***** S/C Khắc phục mọi sự cố về điện - điện lạnh - điện gia dụng *****
Chi tiết tại:http://www.trungtamdienlanhbachkhoa.com.vn/
Email : codienbachkhoa@gmail.com
CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ
ĐIỀU HÒÀ
Bảo dưỡng: 80.000đ/máy - Lắp đặt: 200.000đ/máy
Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển...
TỦ LẠNH
Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động...nhận sơn sửa cạp vá tủ cũ….
MÁY GIẶT
Bảo dưỡng, vệ sinh: 170.000đ/máy
Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Nhận sơn sửa, làm thùng Inox mới
BÌNH NÓNG LẠNH
Bảo dưỡng, đánh Canxi: 70.000đ/bình
Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...
Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh
Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng với giá 320.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )
LÒ VI SÓNG
Mất sóng, không quay,không nóng, không nướng, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy...

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các cửa hàng trực thuộc trung tâm :
* 79 Lý Nam Đế - * 55 Nguyễn Lương Bằng - * 235 Yên Hòa - * 35 Cát Linh - * 39 Hai Bà Trưng

pham van khoa
Trả lời 12 năm trước

- Tủ chạy kém lạnh - Tủ chạy liên tục ko đông đá - Quạt gió ko chạy - Tủ lạnh rò nước

TRUNG TÂM CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

1.ĐIỀU HOÀ… Bảo dưỡng, Lắp đặt, Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thay Block, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp máy mới chính hãng...

2.TỦ LẠNH… Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, thay giàn, nạp gas...

3.MÁY GIẶT… Bảo dưỡng, vệ sinh: Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Sửa máy không giặt, không vắt, mất nguồn, chảy nước, tràn nước, không xả nước, máy kêu. Nhận sơn cạp làm mới...

4.BÌNH TẮM NÓNG LẠNH… Bảo dưỡng, đánh Canxi: Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn... Mua bán hàng đã qua sử dụng - Giá cạnh tranh Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ

5.LÒ VI SÓNG… Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...Cung cấp các loại đĩa thủy tinh mang đến tận nơi (không tính thêm giá dịch vụ).

6. MÁY HÚT ẨM... Sửa máy mất nguồn, không hút ẩm...

7. CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH... Sửa máy không hoạt động, không nóng, không lạnh, gãy vòi nước, rò nước ra ngoài...

8. KHO LẠNH, ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM... Lắp đặt, sửa chữa kho lạnh toàn miền bắc...

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

* Điện thoại : (048) 587 5181

* Hỗ trợ kỹ thuật : Mr.Khoa : 0975 192 569

CÁC CƠ SỞ TRỰC THUỘC

235 Yên Hòa___

79 Lý Nam Đế___

63 Nguyễn Lương Bằng___

189 Hoàng Hoa Thám___

39 Hai Bà Trưng___

C4 TT Thanh Xuân___

Phục vụ 24/24 - Không ngại xa

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!!!

laithanhliem
Trả lời 12 năm trước

chào bạn ! mình biết một chỗ mình chỉ chobanj nhé nhà mình cũng sửa ở đấy nhiều rồi bạn thử sửa ở đấy xem sao

Dịch vụ sửa chữa nhanh tại nhà...
Website:www.dienlanhpro.com

PDF.InEmail

alt

Bạn quá bận rộn với công việc, bạn không có thời gian mang đồ dùng bị hư hỏng của mình tới các trung tâm để sửa chữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng : 0986 567 099

Website:www.dienlanhpro.com

Sửa chữa sự cố , hỏng hóc lò vi sóng ...

PDF.InEmail

alt
Sửa lò vi sóng điện không vào,sửa lò vi sóng đèn sáng nhưng không nóng, đèn sáng nhưng không nóng,sửa lò vi sóng đánh lửa trong lò,sửa lò vi sóng hỏng mạch - cao tần lò vi sóng, vỡ đĩa...

Sửa chữa hỏng hóc,sự cố bình nóng lạnh ...

PDF.InEmail

alt
Khi dùng Bình nóng lạnh nhiều - hoặc nguồn nước có nhiều cặn. (Vd như nước giếng khoan hoặc đã dùng hai năm) thì chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ cho bình nóng lạnh.
Quy trình bảo dưỡng sua binh nong lạnh.

Sửa chữa sự cố hỏng hóc bình nóng lạnh

Website:www.dienlanhpro.com

PDF.InEmail

alt
*Các sự cố thường gặp ở tủ lạnh:
- Tủ lạnh không lạnh
- Lạnh ngăn dưới nhưng không lạnh ngăn trên và ngược lại.. Không làm đá được.
- Tủ rò nước ra ngoài, cánh tủ không đóng kín được..
- Tủ vận hành kêu, có mùi khét,
- Tủ gỉ sét, sụt chân - cần sơn cạp và làm mới..
.

Sửa chữa máy giặt ...

Website:www.dienlanhpro.com

PDF.InEmail

alt
-Máy giặt mất điện nguồn hoặc có điện mà máy không hoạt động.
-Sửa Máy giặt Vắt kêu,sửa máy giặt vắt rung,sửa máy giặt một chiều,sửa máy giặt không sạch,sửa máy giặt vắt không khô...

Sửa chữa điều hoà nhiệt độ ...

Website:www.dienlanhpro.com

PDF.InEmail

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH bách khoa DỊCH VỤ SỬA CHỮA,BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !

Tel: (04) 66800677 (Trung tâm điều hành)
VPGD: 53 ĐƯỜNG GIẢI PHÓNG - HN
Chi nhánh 1:243 Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:(04) 668 00 676
Chi nhánh 2:6/68/188 Nguyễn Văn Linh - Q. Long Biên
Hotline:0986 567 099
Email:liemdienlanhbachkhoa@gmail.com

Website:www.dienlanhpro.com