Mua máy đánh trứng và lò nướng loại nào để nướng được bánh ga tô?

Mình muốn làm bánh ga tô lắm, nhưng mà nhà chỉ có cái lò vi sóng có chức năng nướng thôi, mua thêm 1 cái máy đánh trứng của china. Kết quả là thất bại thảm hại. Bây giờ mình mới mua cái lò nướng của hãng Gali (cũng là hàng Trung quốc) nghe mấy em bán hàng nói chỉ nướng được gà thôi chứ không nướng được bánh vì sẽ bị cháy, mình cũng chưa thử.... nhưng chắc là không được rồi. các bác nào có kinh nghiệm thì cho mình hỏi xem mua máy đánh trứng và lò nướng của hãng nào, mua ở đâu thì tốt nhé (tiện thể cho mình hỏi luôn giá cả bao nhiêu...hihi) cám ơn các bác trước nhé
Chita
Trả lời 16 năm trước
[size_4]Chị ơi dùng lò nào cũng được hết, cơ chế hoạt động của lò điện cực kỳ đơn giản mà. Để nướng bánh thì phải có nút điều chỉnh nhiệt độ, chỉnh lửa trên và dưới, nút hẹn giờ. Chị có bếp rộng rộng thì mua cái lò nào to nhất ấy (hình như 34lit thì phải???), buồng lò càng to thì nướng bánh càng sướng [:D] Nhà em dùng cái Sharp thấy ổn [:D] Em nghe mọi người khen cả cái conell nữa Máy đánh trứng thì dùng loại nào tốt tốt chút chị ạ, ở VN em thấy Philip là phổ biến nhất, loại có nhiều số để đánh các loại hỗn hợp bánh khác nhau, nếu có thể chị mua loại máy stand mixer của philip (giá khoảng <800k) dùng rất thích, không phải giữ tay trong quá trình đánh đâu mà vẫn có thể tranh thủ kết hợp làm việc khác nữa. Một trong những món tráng miệng thông dụng là bánh ngọt. Nhiều trong số thành viên nhà mình đã bắt đầu làm bánh nhưng phần lớn vẫn chưa bắt đầu dù đã nhận biết ra niềm đam mê Thôi thì em mạnh dạn xin phép được tiếp sức cho niềm đam mê đó thành hiện thực nhé. Để làm bánh tại nhà, chúng mình cần những dụng cụ cơ bản sau: 1. Lò nướng: Nên mua loại dung tích tối thiểu 34/35L. Có nhiều nhãn hiệu trên thị trường như Sanaky, Gali, Nishimen... Đều là của TQ sản xuất, về mẫu mã có thể khác nhau nhưng cơ chế hoạt động gần như giống nhau về cơ bản là sử dụng thanh nhiệt trên và dưới để làm nóng. Lò nướng bánh yêu cầu phải có các nút điều khiển chỉnh nhiệt độ, thời gian, chế độ nướng (lửa trên/lửa dưới/Bake/Grill/Broil...) Lưu ý một chút: các loại lò nướng nhãn hiệu Sanaky hay gặp trường hợp nhiệt không ổn định, không chính xác. Đây là hình ảnh minh họa cho lò Gali: 2. Máy đánh trứng: Có hai loại, máy đánh trứng cầm tay (hand mixer) và máy đánh trứng để bàn (stand mixer). Máy đánh trứng cầm tay có nhãn hiệu Philips dùng tốt, bền, giá cả vừa phải. Tuy nhiên máy nhãn hiệu Philips cũng có 2 loại, 1 là loại cầm tay hoàn toàn, loại 2 có giá đỡ và có tô trộn đính kèm theo dáng của máy đánh trứng để bàn. Ở hình dưới là loại thứ 2, loại 1 chỉ bao gồm phần thân máy, không có giá đỡ và tô trộn. Máy đánh trứng để bàn (stand mixer) có nhiều loại, nhiều công suất khác nhau. "Nổi tiếng" nhất vẫn là nhãn hiệu Kitchen Aid (Mỹ) và Kenwood (Châu Âu) Nếu không sử dụng máy có giá đỡ và tô trộn thì phải sắm thêm 1-2 tô trộn, tốt nhất bằng inox cho sạch sẽ và an toàn. 3. Khuôn các loại: Để bắt đầu thì chỉ cần một số khuôn cơ bản: Khuôn hình tròn, vuông kích cỡ tùy theo sở thích để làm bánh gateau cơ bản Sau đó đến khuôn tart Sau đó nữa là các khuôn có hình thù hoa văn đặc biệt hoặc khuôn đặc thù: Bundt, chiffon, v.v. 4. Phới lồng và phới trộn: Phới lồng là tên của dụng cụ đánh trứng cầm tay, có hình dạng như dưới đây, dùng để đánh bông hỗn hợp bằng tay: 5. Cân: Một vài công thức không cần độ chính xác cao, hoặc khi làm nhiều có thể quen mắt, quen tay ước lượng. Tuy nhiên, cân là một thứ không thể thiếu trong bếp bánh. Có thể sử dụng cân đồng hồ (cân đĩa) hoặc cân điện tử có vạch tính 5g-10. Loại cân thông dụng ở VN là cân Nhơn Hòa 1kg hoặc 0.5kg. [/size_4]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Không biết Zip đã mua được lò nướng chưa? Có bài này cho bạn tham khảo : Lò nướng tiện ích Hiện thị trường đang có hai sản phẩm mới là lò nướng điện và lò kỹ thuật số. Riêng loại dùng điện cũng có 2 dạng là lò quay đứng do Việt Nam sản xuất và vỉ nướng điện nhãn hiệu nước ngoài. Lò nướng quay đứng dùng bộ phận phát nhiệt bằng dây điện trở, được bọc trong ống thủy tinh chịu nhiệt, nhờ mô tơ quay tròn đều làm thực phẩm xiên trong các que chín vàng các mặt. Loại vỉ nướng điện kiểu mới được thiết kế tháo ráp dễ dàng, các khay hứng phía dưới, thanh dẫn nhiệt và vỉ lót nướng đều làm bằng inox hoặc kim loại phủ chất chống dính nên tiện cho việc chùi rửa vỉ nhanh chóng. Các bếp nướng này nhỏ, gọn, có thể đặt trong nhà hay ngoài trời, có thể di chuyển ngay cả khi đang chế biến nhờ có quai xách. Mỡ, nước chảy xuống có các cốc hoặc khay hứng giúp hạn chế vấy bẩn ra bàn ăn. Với các lò nướng này, người nội trợ sẽ có được những miếng thịt quay với độ vàng, độ cháy sém và mùi thơm theo ý thích. Lò nướng kỹ thuật số: Sản phẩm này có màn hình tinh thể lỏng, điều khiển theo những công thức đã cài đặt sẵn. Các bà nội trợ chỉ cần nạp dữ liệu về trọng lượng, chủng loại thực phẩm và yêu cầu cách chế biến như chiên, nướng, hầm… thì lò sẽ tự động đáp ứng công suất, khoảng thời gian, nhiệt đô cần thiết. Theo các trung tâm điện máy thì hai nhãn hiệu lò nướng bán chạy trên thị trường là Sharp và National. Đa số người tiêu dùng khi chọn mua lò vi sóng thường căn cứ theo mức giá và ít chú ý đến dung tích. Thực tế cho thấy nếu gia đình khoảng 4 người chỉ nên chọn lò dung tích khoảng 17 lít, 5-8 người mới nên chọn loại dung tích 28-34 lít. Giá bán ra giữa loại 17 lít và 34 lít của cùng một nhãn hiệu thường chênh nhau chỉ vài trăm ngàn. Giá tham khảo Lò nướng quay đứng Trung Hưng 320.000 đồng. Nướng có mùi, có khói, dùng trong nhà và ngoài trời. Vỉ nướng điện Nishimen 620.000 đồng. Nướng có mùi và có khói, có thể tháo các ngăn vỉ. chùi rửa được Vỉ nướng điện Tiger 1.288.000 đồng. Nướng có mùi và có khói, tháo ngăn vỉ chùi rửa được. Lò vi sóng Sharp (34 lít) 2.750.000 đồng. Vừa nướng, vừa hâm hoặc nấu chín thức ăn, không để lại mùi hoặc khói. Lò vi sóng National kỹ thuật số (28 lít) 4.650.000 đồng. Có thể tự nấu, nướng, hâm thức ăn theo những chương trình cài đặt sẵn. Lò vi sóng LG kỹ thuật số Khoảng 5-8 triệu đồng. Có thể nấu, nướng nhanh, nhiều chế độ hâm, có lò nướng sandwich, lồng xoay đa năng, đồng màn hình tinh thể lỏng, chế độ điều khiển từ xa.
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Hic. Máy đánh trứng và lò nướng cấu tạo rất đơn giản. Công ty mình đều bán 2 sản phẩm trên và còn có hướng dẫn kỹ thuật khi sử dụng nữa. Bạn thử liên hệ với địa chỉ sau. Đảm bảo bạn hài lòng LH: Lâm thu Hiền Địa chỉ: 247 - Lê Duẩn - Hà Nội ĐT: 0983034299 - (04).39429438 - (04) 39428700 Fax: (04).9428700 Email: hoangtungjscster@gmail.com Web:www.hoangtung.vn
Cafe đen
Trả lời 12 năm trước

Chọn mua

Máy đánh trứng có hai loại : cầm tay và có bát. Mỗi máy gồm có hai que : que đánh trứng và que trộn.

alt

Que đánh trứng thường được dùng nhiều, còn que trộn ít người sử dụng do không biết cách. Tuy nhiên, que trộn lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Bạn nên chọn máy có bát vì loại này thường đạt hiệu quả về tốc độ hơn loại cầm tay.

alt

Khi thử máy, bạn chú ý chọn loại có tiếng máy êm, khi gắn càng vào không bị rung và máy có tốc độ mạnh.

Sử dụng

Khi sử dụng máy nên xem kỹ hướng dẫn để thực hiện đúng thao tác. Khi gắn càng vào, phải gắn đúng khớp và đúng chỗ. Thường ở những chỗ cắm đều có dấu hiệu cho bạn biết phải gắn loại càng nào.

Khi đặt máy vào thố trứng, bạn không đặt que cắm thẳng xuống mà hơi nghiêng, khoảng 45 độ. Phải giữ máy luôn cố định, nghĩa là máy đứng yên, chỉ có thố trứng di chuyển rồi nhấn nút.

alt

Một máy đánh trứng thường có ba mức tốc độ. Bạn nhớ đánh từ mức thấp nhất đến cao nhất.

Tránh tăng tốc đột ngột vì sẽ ảnh hưởng đến độ phồng. Đồng thời khi đã tăng, bạn không được giảm tốc độ.

Dù máy có tốt đến mấy, bạn cũng không nên sử dụng quá một giờ/lần, không dùng máy ở những nơi có nhiệt độ cao như gần bếp, lò nướng...

Bảo quản:

- Không để dây điện hay phích cắm của máy bị ướt.

- Để máy tránh xa tầm với của trẻ em.

- Không cho máy hoạt động khi máy bị trục trặc.

- Trước khi cắm điện, bạn cần chắc chắn nguồn điện được cung cấp phải phù hợp với nguồn điện được ghi trên máy.

- Lần đầu sử dụng máy, bạn cần tháo tất cả các bao bì của máy, rửa sạch sẽ que đánh trứng và que trộn.

Vệ sinh:

- Tắt máy, rút phích cắm ra khỏi ổ cắm, tháo que đánh và que trộn.

- Không để máy, dây điện hay phích vào trong nước.

- Rửa sạch que đánh trứng, que trộn bằng nước rửa bát (Nên dùng nước nóng để rửa. Chúng sẽ làm sạch hết trứng, bơ đọng ở các kẽ, rãnh) rồi để khô. Khi càng và bát đựng ráo nước, bạn dùng một khăn khô lau sạch chúng lần nữa trước khi đem cất.

- Lau khô thân máy bằng vải ấm. Tuyệt đối không để nước rơi vào bộ phận máy. Chỉ dùng khăn sạch để lau bên ngoài.

Cất giữ:

Cuộn dây vào đế của máy, sau đó kẹp lại cho gọn. Buộc que đánh trứng, que trộn theo từng cặp riêng.

Chúc bạn thành công.

Bùi Thị Tuyết
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại lò nướng từ gia đình đến cồng nghiệp tại CTY Trường Phát.

http://maythucphamtp.vn/Lo-nuong-banh/hoặc hotline:0986 272 988

Công Ty CP xuất nhập khẩu Máy thực phẩm TRƯỜNG PHÁT là một công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc của các hãng nổi tiếng Trung Quốc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dành cho các nhà máy, cơ sở sản xuất bánh, kẹo, đồ uống,nhà hàng, siêu thị, khách sạn, trường học…..

Các sản phẩm của Trường phát đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượngvà luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để kết nối giữa nhà sản xuất và người sử dụng.

Trường phát chuyên cung cấp các sản phẩm như sau:

-Thiết bị bếp: bếp Âu – Á

-Thiết bị nhà hàng – khách sạn

-Thiết bị siêu thị: tủ đông – tủ mát

-Dây chuyền đóng gói thực phẩm các loại

-Dây chuyền và thiết bị sản xuất bánh, kẹo các loại

-Dây chuyền sản xuất và chế biến thực phẩm các loại

Công ty chúng tôi có đội ngũ Kinh doanh năng động, nhiệt tình , tư vấn chuẩn, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng cần tìm sản phẩm. Cùng với đôi ngũ Kĩ thuật giỏi, lành nghề , chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt, bảo hành, bảo trì. ..cho Qúy khách hàng.

Đích đến của Trường Phát :

“ Chất lượng sản phẩm – Giá cả cạnh tranh – Bảo hành chu đáo”

Là phương châm hoạt động của Công ty nhằm mang lại quyền lợi cho Qúy khách hàng.

Rất mong nhận được sựủng hộ và quan tâm của quý khách hàng.

tran thi le quyen
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn mua máy và lò để nướng các loại bánh ngọt phục vụ cho gia đình thì nên mua máy đánh trứng loại 7 lít và lò 1 mâm 40*60 là ok rồi. Máy 7L vừa đánh kem, vừa đánh trứng được. Mẫu mã đẹp, dễ sử dụng. Địa chỉ bán sản phẩm ở số 3. Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú có đó bạn. Bạn qua đó thử xem.

Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại website SIKI.VN

Một trong những niềm “tự hào” của các bà nội trợ chính là tự tay mình chế biến những món ăn ngon để đãi cả gia đình và bạn bè đến chơi. Và để cho công việc bếp núc dễ dàng hơn, các chị em sẽ thích thú khi sắm được những sản phẩm thông minh làm trợ thủ đắc lực cho mình. Với Chiếc máy đánh trứng Panasonic Siki.vn giới thiệu, chắc chắn các bà nội trợ sẽ thỏa sức sáng tạo và thể hiện sự khéo tay của mình với các món ăn nhẹ, mát lành, bổ dưỡng.

http://s.nhanhmedia.com/u/nhanh/product/2012/10/25/17/39/35929_1_org.jpg

http://s.nhanhmedia.com/u/nhanh/product/2012/10/25/17/39/0018885_panasonic_mk-gb1wra_8.jpg

http://s.nhanhmedia.com/u/nhanh/product/2012/10/25/17/39/0018885_panasonic_mk-gb1wra_6.jpg

http://s.nhanhmedia.com/u/nhanh/product/2012/10/25/17/39/0018885_panasonic_mk-gb1wra_5.jpg

http://s.nhanhmedia.com/u/nhanh/product/2012/10/25/17/39/0018885_panasonic_mk-gb1wra_4.jpg

http://s.nhanhmedia.com/u/nhanh/product/2012/10/25/17/39/0018885_panasonic_mk-gb1wra_2.jpg

Thông số kỹ thuật
Xuất xứ Indonesia
Điện áp 220V ~ 240V
Công suất tiêu thụ (W) 200W
Nguồn hàng Hàng công ty
Trọng lượng (kg) 2.1 kg
Tính năng khác Dùng để đánh trứng, đánh bột
5 tốc độ để lựa chọn
Máy có thể tháo rời
Bảo hành 12 Tháng
Kích thước (mm) 201 x 278 x 331 mm
CHi tiết xem tại:http://siki.vn/san-pham/p12461/may-danh-trung-panasonic-mk-gb1.html

Bạn vui lòng liên hệ đến hotline 04.7309.9966