Sửa tủ lạnh ở đâu tốt ? Mình cần sửa tủ lạnh tại nhà ?

Sửa tủ lạnh ở đâu tốt cả nhà ơi? Mình đang cần sửa tủ lạnh Sanyo cũ vẫn tốt dùng được 2 năm rùi giờ nó bắt đầu hỏng ! Lạnh kém ,bị chảy nước ! Mình ở Hà nội ai giới thiệu giúp mình chỗ sửa uy tín nhna ! Thank cả nhà nhui ! Happy lunar new year !
Trả lời 14 năm trước
CÔNG TY TNHH TM&KT ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA Địa chỉ: 456 Đường Bưởi- Ba Đình- Hà Nội [url=http://www.dientudienlanhbachkhoa.com]www.dientudienlanhbachkhoa.com[/url] Tel: 043.7610708 - 090.222.3456 - DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà cơ quan. 1.ĐIỀU HOÀ... Bảo dưỡng: 70.000đ/máy Lắp đặt: 180.000đ/máy Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thay Block, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp tận nơi các loại tay điều khiển chính hãng... 2.TỦ LẠNH... Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, thay giàn, nạp gas... 3.MÁY GIẶT... Bảo dưỡng, vệ sinh: 80.000đ/máy Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Sửa máy không giặt, tràn nước, không xả nước, máy kêu. Nhận sơn cạp làm mới... 4.BÌNH NÓNG LẠNH... Bảo dưỡng, đánh Canxi: 50.000đ/bình Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn... Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng 5.LÒ VI SÓNG... Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...Cung cấp đĩa thuỷ tinh phục vụ tận nơi. Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp. Hận Hạnh được phục vụ quý khách
To Van Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy tìm một cửa hàng gần nhà mà sửa> Không nên gọi điện thoại cho mấy Ông chạy rông ngoài đường; họ cứ nói họ ở địa chỉ này địa chỉ nọ kiểm tra thì thấy rằng không phải.

Phải đến tận cửa hàng đưa họ về nhà

Chúc may mắn

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

1.ĐIỀU HOÀ… Bảo dưỡng, Lắp đặt, Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thay Block, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp máy mới chính hãng...

2.TỦ LẠNH… Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, thay giàn, nạp gas...

3.MÁY GIẶT… Bảo dưỡng, vệ sinh: Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Sửa máy không giặt, không vắt, mất nguồn, chảy nước, tràn nước, không xả nước, máy kêu. Nhận sơn cạp làm mới...

4.BÌNH TẮM NÓNG LẠNH… Bảo dưỡng, đánh Canxi: Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn... Mua bán hàng đã qua sử dụng - Giá cạnh tranh Lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ

5.LÒ VI SÓNG… Sửa máy mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện...Cung cấp các loại đĩa thủy tinh mang đến tận nơi (không tính thêm giá dịch vụ).

6. MÁY HÚT ẨM... Sửa máy mất nguồn, không hút ẩm...

7. CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH... Sửa máy không hoạt động, không nóng, không lạnh, gãy vòi nước, rò nước ra ngoài...

8. KHO LẠNH, ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM... Lắp đặt, sửa chữa kho lạnh toàn miền bắc...

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

* Điện thoại : (048) 587 5181

* Hỗ trợ kỹ thuật : Mr.Khoa : 0975 192 569

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu ở Hà Nội bạn gọi đến:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ :462/1 đường bưởi 37618684 - 0912584367 chỗ đó sửa tốt lắm bạn thử gọi thử xem.

HoặcTrung tâm Điện lạnh Hai Bà Trưng họ chuyên sửa tủ lạnh đó, dịch vụ tốt, giá thỏa thuận.

ĐT: 04.35659676 - 0986676780

Bạn gọi tới đó xem.

Chúc bạn sửa nhanh.

hoangnghia
Trả lời 12 năm trước

Huy Hoàng- kỹ sư tốt nghiệp đại học Bách Khoa ,chuyên ngành lạnh - với kinh nghiệm tay nghề 20 năm...

khắc phục mọi sự cố, sửa chữa bách bệnh ,hợp đồng cơ quan có VAT...

sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt tại nhà & cơ quan có VAT 10%.

ĐIỀU HOÀ - TỦ LẠNH - TỦ KEM - TỦ ĐÁ - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG – MÁY HÚT MÙI- MÁY HÚT BỤI- MÁY RỬA BÁT- MÁY PHA CAFE - CÂY NÓNG LẠNH – NỒI CƠM ĐIỆN TỬ ….

Khắc phục mọi sự cố tại nhà

TỦ LẠNH - TỦ MÁT - TỦ BẢO QUẢN - TỦ CoCa….
- sửa tủ lạnh không hoạt động.
- sửa tủ lạnh hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.
- sửa tủ lạnh hoạt động nhưng lạnh kém.
- sửa tủ lạnh không đông đá.
- sửa tủ lạnh không xả tuyết.
- sửa tủ lạnh bị xì gas.
- sửa tủ lạnh bị hỏng lock.
- sửa tủ lạnh có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được

Chuyên thu mua đồ đã qua sử dụng – giá cao - thủ tục nhanh gọn
www.suatainha.com chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Hà Nội
CÁC CƠ SỞ (trực 24/24h)
Chi tiết xem tại www.suatainha.com
Uy tín – tin cậy – chuyên nghiệp – phục vụ nhanh mà hiệu quả

TRUNG TÂM SỬA CHỮA:

39 HAI BÀ TRƯNG--------- 3 722 50 19

12 Kim Ngưu ------------------- 22145550

156 Minh Khai -------------- 3 722 51 17

27 CÁT LINH -------------- 3 875 87 15

170 Hoàng Mai ----------- 0904 642 338

C3 THANH XUÂN -------- 3 722 70 96

324 CẦU GIẤY --------------- 3 7227095

131 THÁI HÀ ---------------- 3 722 6918

267 HOÀNG HOA THÁM - 3 722 70 97

14 HOÀNG QUỐC VIỆT -- 6 273 4535

181 Trần Khát Chân ---------- 22167980

K5 BÁCH KHOA -------- 0902 226 154

Dalat Buon
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên đến các trung tâm bảo hành của chính hãng Sanyo đấy. Như vậy sẽ có độ tin cậy vào chất lượng hơn. Ngày trc nhà mình bị hỏng tủ lạnh Sanyo, nhờ bên bảo hành, giờ xài đc thêm 3 năm rồi mà vẫn ngon lành

http://rongbay.com/Ha-Noi/trung-tam-bao-hanh-SANYO-lon-nhat-tai-mi-c287-raovat-8198273.html

trần văn tường
Trả lời 12 năm trước

trung tam sua may giat elextrolux tai ha noi,sua may giat elextrolux tai ha noi,sua may giat ariston tai ha noi,sua may giat tai nha,sua may giat tai nguyen trai,sua may giat tai thanh xuan,sua may giat cau giay,sua may giat quan long bien,sua tu lanh tai nha.sua tu lanh tai cau giay,sua tu lanh tai nguyen trai,sua binh nong lanh tai nha,sua binh nong lanh tai cau giay,sua binh nong lanh tai nguyen trai,sua binh nong lanh tai my dinh,sua binh nong lanh tai thanh xuan,sua lo vi song tai nha, sua lo vi song tai my dinh,sua lo vi song tai nguyen trai,sua lo vi song tai thanh xuan,sua lo vi song tai cau giay,sua may bom nuoc tai nha,sua may loc nuoc tai nha,sua may loc nuoc KANGAROO tại hà nội,

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA
DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt… tại nhà & cơ quan có VAT
Và các tỉnh lân cận gần thành phố hà nội
Các cơ sở trực 24/24 Phục vụ nhanh - Bảo hành miễn phí
c5 thanh xuân –(04)85.874.223
173 hoàng hoa thám – (04)85.872.378
21 cát linh – (04)85.874.224
286 cầu giấy – (04)85.874.232
39 hai bà trưng – (04)85.874.225
k8 bách khoa - 094.353.9969

QUÝ KHÁCH HÀNG - GIA ĐÌNH - CƠ QUAN - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐT (04) 85.874.233- 85.874.232- 094.353.9969- PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI XA

HotLine hỗ trợ khách hàng : 094.353.9969
Thợ chuyên ngành phục vụ 24/24 uy tín,chuyên nghiệp

1 ĐIỀU HÒA
- Bảo dưỡng chỉ với 100.000đ/máy ,Lắp đặt: 200.000đ/máy
- Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển,
- Nạp gas, thay Block, cung cấp máy mới chính hãng...
- Sửa máy chạy không nóng, kiểm tra ga định kỳ
2.TỦ LẠNH
CHUYÊN SỬA TÂN TRANG CÁC LOẠI TỦ LẠNH CỦA CÁC HÃNG:
- TỦ LẠNH KHÔNG CHẠY
- TỦ CHẠY KHÔNG LẠNH - KHÔNG LÀM ĐÁ
- TỦ ĐÓNG BĂNG - CHẠY KHÔNG NGẮT
- THÙNG GIÀN - HẾT GA
- TÂN TRANG KHẮC PHỤC TRỞ LẠI NGUYÊN BẢN
QUÝ KHÁCH HÀNG - GIA ĐÌNH - CƠ QUAN - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐT (04) 85.874.233- 85.874.232- 094.353.9969- PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI XA
3.MÁY GIẶT
Bảo dưỡng sửa chữa máy giặt ( ELUCTROLUX, SANYO,SAMSUNG….)
*CHUYÊN SỬA CHỮA - TÂN TRANG MÁY GIẶT - ĐIỆN TỬ - CỦA CÁC NƯỚC CHÂU Á, CHÂU ÂU VÀ MỸ
SỬA: MÁY GIẶT KHÔNG GIẶT- KHÔNG VẮT - GIẶT KÊU - HOẶC VẮT KÊU - KHÔNG XẢ NƯỚC RA - KHÔNG CẤP NƯỚC
- Bảo dưỡng, vệ sinh: 150.000/máy
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
ĐT (04) 85.874.224- 094.353.9969 - PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI xa
4.BÌNH NÓNG LẠNH
CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI BÌNH NÓNG LẠNH CHO GIA ĐÌNH VÀ QUÝ CƠ QUAN: BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐÁNH CANXI TRÊN SỢI ĐỐT LÀM TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TĂNG TUỔI THỌ CHO BÌNH - giá : 40.000/bình
Chuyên sửa : Bình rò nước - mất điện - không nóng - rò điện
Cung cấp rơ le chống giật để đảm bảo an toàn cho khách hàng
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
ĐT (04) 85.874.225 - 094.353.9969 -PHỤC VỤ 24/24 không ngại xa

Tác dụng rơ le chống giật :đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng bình nóng lạnh chỉ cần điện rò ra bình (vài vôn thì rơ le chống giật sẽ ngắt điện và không cấp điện vào bình nữa cho nên dù bình có bị dò điện ra vỏ,nước,thi`khách hàng vẫn an toàn vì đã có rơ le chống giật .
5.LÒ VI SÓNG
*CHUYÊN SỬA CÁc LOẠI LÒ VI SÓNG CỦA CÁC HÃNG:
- XỬ LÝ LÒ KHÔNG CHẠY
- XỬ LÝ LÒ CHẠY KHÔNG NÓNG
- NỐI MẠCH - HỎNG MẠCH - ĐỒNG HỒ
- HỎNG BIẾN ÁP NGUỒN - BÓNG CAO TẦN - VỎ ĐĨA
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
ĐT (04) 85.874.233 – 094.353.9969 - PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI Xa

6.MÁY BƠM NƯỚC
Chuyên sửa máy không chạy,chạy không lên nước, máy chạy kêu ,chập cháy, quấn lại động cơ...
uy tín, chuyên nghiệp.. các cơ sở(trực 24/24 )
7. MÁY LỌC NƯỚC
chuyên sửa chữa máy không chạy, chạy không ngắt, chạy không ra nước
chuyên thay lõi lọc của các hãng KANGAROO, R/O,NANO……….
chuyên cung cấp và lắp đặt máy mới

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ::*xin chân thành cảm ơn

trung tam sua may giat elextrolux tai ha noi,sua may giat elextrolux tai ha noi,sua may giat ariston tai ha noi,sua may giat tai nha,sua may giat tai nguyen trai,sua may giat tai my dinh,sua may giat tai thanh xuan,sua may giat cau giay,sua may giat tai giai phong,sua may giat tai van quan ha dong,sua may giat quan long bien,sua tu lanh tai nha.sua tu lanh tai cau giay,sua tu lanh tai nguyen trai,sua binh nong lanh tai nha,sua binh nong lanh tai van quan ha dong,sua binh nong lanh tai ba trieu,sua binh nong lanh tai cau giay,sua binh nong lanh tai nguyen trai,sua binh nong lanh tai my dinh,sua binh nong lanh tai thanh xuan,sua lo vi song tai nha, sua lo vi song tai my dinh,sua lo vi song tai nguyen trai,sua lo vi song tai thanh xuan,sua lo vi song tai cau giay,sua lo vi song tai ba trieu,sua lo vi song tai giai phong,sua may bom nuoc tai nha,sua may loc nuoc tai nha,sua may loc nuoc KANGAROO tai ha noi,sua may loc nuoc RO tai ha noi,sua may loc nuoc HITEC tai ha noi,thay loi loc may loc nuoc KANGAROO tai ha noi

Tìm Hiểu Thêm Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi Đang Cung Cấp

1.Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà,tại hà nội
2.Sửa Bình Nóng lạnh tại hà nội >> 094.353.9969 >>(04)85.874.233
3.Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà,Tại Hà Nội Thợ Giỏi
4. Sửa Máy Bơm Nước Tại Nhà,Tại Hà Nội
5. Sửa Máy Lọc Nước Tại Nhà >>094.353.9969 >>(04)85.874.233
6. Thay Lõi Lọc Của Máy Lọc Nước (Kangaro,RO,HaoSing...................)
7..Bảo Dưỡng,Xúc Xả Đánh can xi,thanh thanh khử cặn,cung cấp thiết bị chống giật của BÌNH NÓNG LẠNH
8. Sửa Chữa,Bảo Dưỡng ĐIỀU HÒA Tại Nhà Và Cơ Quan Có VAT
9. .Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà,Tại Hà Nội
10. Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà,Tại Hà Nội Thợ Chuyên Ngành PHỤC VỤ 24/24

Cơ điện lạnh Hoa Việt
Trả lời 8 năm trước

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH HOA VIỆTNhận sửa chữa các loại tủ lạnh TOSHIBA, PANASONIC, HITACHI, SAM SUNG, SANYO, DAIWOO, SHARP, ELECTROLUX,...

Cơ Điện Lạnh Hoa Việt chuyên sửa tủlạnh, tủđông, tủmát, cây nước nóng lạnh. Sửa tủlạnh tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, bảo hành dài hạn. Vớinhiều kỹthuật viên, kỹsưchuyên ngành sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp chuyên sửa tủlạnh giỏi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cảcác loại tủlạnh, tủđông, tủmát, cây nước nóng lạnh, sửa chữa tủlạnh của tất cảcác hãng. Đặc biệt cung cấp dịch vụsửa chữa tủlạnh tại nhà thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng.

Tình trạng tủlạnh cần sửa:sua tu lanh quạt gió, tủtrực tiếp, sửa tủlạnh mất gas, tủlạnh kém lạnh, tủlạnh không lạnh, tủlạnh ngăn dưới kém lạnh, tủlạnh block không chạy, tủlạnh thủng dàn nóng, tủlạnh đóng băng, tủlạnh đóng tuyết, tủlạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả2 ngăn không lạnh,tủlạnh bịđèn không sáng, tủlạnh hỏng mạng điều khiển, tủlạnh có tiếngồn, tủlạnh bịthủng ngăn đá, hỏng bo mạch điều khiển, … và nhiều lỗi hỏng khác

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụtân trang làm mới tủlạnh, bảo dưỡng, bảo trì, làm sạch tủlạnh.

( Sửa tủ lạnh, điều hòa tại nhà Hà Nội )

Cơ Điện Lạnh Hoa Việt cam kết

- Báo đúng tình trạng hưhỏng - Báo đúng giá.

- Thay thếlinh kiện phụkiện chính hãng.

- Sửa chữa tủlạnh nhanh chóng nhất Hà Nội.

- Dịch vụbảo hành chu đáo và dài hạn

Chúng tôi làm việc từ 7h15 tới 22h00 Bất cứ khi nào các bạn gọi là chúng tôi tới

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH HOA VIỆT

Trụ sở:Số 20 Ngách 14/30 tổ dân phố Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng 1: Số 806 Đường Phúc Diễn - Nam Từ Liêm

Cửa hàng 2:Số 46 ngõ 328 Lê Trọng Tấn ( đoạn bờ sông )

Cửa hàng 3: Kiot 4, OCT2 - Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm

Điện thoại: 043.212.3619

Hotline:0975 192 569 - 0978 573 111

Email:codienlanhhoaviet@gmail.com

Website:http://codienlanhhoaviet.com