Máy giặt Samsung có gì đặc biệt?

Chào các bác, Em muốn mua một chiếc máy giặt, nhưng vẫn đang ở giai đoạn nghiên cứu xem loại nào chất lượng tốt mà giá cả phải chăng... Máy giặt Samsung theo các huynh đệ thì có gì đặc biệt so với các loại máy giặt khác??? Nó có những loại máy nào? Giá cả có hợp lý không?... Xin tư vấn giúp tôi! Thank you!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện samsung có rất nhiều dòng máy giặt với các mức giá khác nhau, bạn có thể cho biết mức giá bạn muốn mua để mình có thể tư vấn cụ thể, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được sự chăm sóc tốt nhất. Thân!