Bạn em có thai 1 tháng rồi vậy có thể uống thuốc để mất cái thai đó mà không đi nạo được ko?

nguyenthilan
Trả lời 16 năm trước
Vì thai bạn em mới có 4 tuần nên dùng thuốc được đó em. Phá thai bằng thuốc (được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi).Và đây là 1 số địa chỉ đáng tin cậy : Đây là một số địa chỉ tin cậy: TP. Hà Nội [b]Bệnh viện phụ sản Trung Ương[/b] (Bệnh viện C) Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (04) 8254637 [b] Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội[/b] Địa chỉ: 929 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội [b]Marie Stopes – Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản phụ nữ[/b] Địa chỉ: Căn hộ số 2, tầng 2, tòa nhà A4, làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại (84-4) 754 5169 Fax (84-4) 791 0285 Email:msihanoi@mariestopes.org.vn Giờ mở cửa Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 12h00, 13h00 – 18h00 Thứ 7: 8h00 – 12h00, 13h00 – 17h00 [b]Phòng khám SKSS tư nhân[/b] Địa chỉ: 6 Triệu Quốc Đạt Liên hệ: BS Phạm Huy Hiền Hào Mobile: 0913597951 Lịch làm việc: 17h-20h các ngày trong tuần [b]Trung tâm phát triển sức khoẻ cộng đồng Ánh sáng (Light[/b]) Địa chỉ: Toà nhà số 4, nhà A2, đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại liên hệ và tư vấn miễn phí: (04) 2696269/ (04) 2696262 Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, sáng 8h - 12h; chiều 13h30 - 17h30. Nghỉ Chủ nhật [b]Phòng khám đa khoa tư nhân[/b] Địa chỉ: gác 3, số 26 Lương Ngọc Quyến, Hà Nội Điện thoại: (04) 9262546/ 9262547 Lịch làm việc: Sáng thứ Bảy [b]Phòng khám đa khoa tư nhân[/b] Địa chỉ: 55 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (04) 8267124 Lịch làm việc: Sáng thứ 4, sáng thứ 5 [b]Ngôi nhà Tuổi trẻ[/b] Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (04) 5540155 Liên hệ: BS Trịnh Thị Lan Email: """mailto:nntthn@hn.vnn.vn""" [b]Phòng khám nhà Hộ sinh A[/b] Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hà Nội Điện thoại: (04) 8253828 Liên hệ: BS Phạm Thu Bình [b]Phòng khám nhà Hộ sinh Ba Đình[/b] Địa chỉ: 12 Lê Trực, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: (04) 8452579 Liên hệ: BS Mộng Anh [b]Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản BMB[/b] Địa chỉ: 14/ Lô 14A khu đô thị mới Trung Yên, phố Trung Hoà, Quận Cầu Giấy Điện thoại: (04) 7830017 TP. HỒ Chí Minh PHÒNG KHÁM SỨC KHOẺ SINH SẢN, KẾ HOẠCH HOÁ GIA ĐÌNH, RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, NẠO HÚT THAI, BỆNH PHỤ KHOA [b]Marie Stopes – Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản[/b] Địa chỉ: 161 Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại/Fax (84-8) 923 6394 Email: msihcm02@mariestopes.org.vn Giờ mở cửa Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 12h00; 13h30 – 19h00 Thứ 7: 8h00 – 12h00, 13h30 – 17h30 [b]Trung tâm bảo vệ Sức khoẻ bà mẹ trẻ em và KHHGĐ[/b] Địa chỉ: 957 Đường 3/2 phường 7, Quận 11, TP HCM Điện thoại: (08) 8.550 050 [b]Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ[/b] Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, quận 1 Điện thoại: (08) 8395117 [b]Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương[/b] Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP HCM Điện thoại: (08) 8558532 Điện thoại tư vấn: (08) 9557476 Liên hệ: BS Trần Hà Tỷ [b]Phòng khám tư - Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diễm[/b] Địa chỉ: 181 Bình Phú, phường 11, Quận 6, TP HCM Điện thoại: 8765765 Nếu còn thắc mắc thì em cứ điện thoại đến 1 số địa chỉ trên để được tư vấn từ BS.Chào em
BT
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo thêm ở topic này http://www.vatgia.com/hoidap/4442/12827/thuoc-pha-thai-trong-vong-1-thang.html
khai 0938794335
Trả lời 16 năm trước
em hỏi cai này cho em hay bạn em ô hô, chị nguyenthilan co vẻ như phá thai nhiều lam roi hỉ
Trả lời 16 năm trước
dạ em hỏi cho bạn gái em,vì em chưa muốn lập gia đình lúc này.em xin cảm ơn các bs ạ,
Đoàn Văn Huỳnh
Trả lời 10 năm trước

THUỐC CHẤM DỨT THAI KỲ

(Mifepristone 200mg)

Công ty Cổ phần sinh học dược phẩm Ba Đình là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về nhóm thuốchormon, nội tiết.

Từ năm 2009 chúng tôi đã sản xuất thành công thuốc có tác dụng dược lý chấm dứt thai kỳ dưới 7 tuần tuổi: Tên thuốc Mifepristone 200mg. (SĐK VD-8987-0987-09). Thuốc được kể đơn cùng với Misoprostol 400mcg (SDK-QLDB-146-10).

(Lưu ý các bạn cần kiểm tra số đăng ký in trên hộp thuốc)

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao , có kinh nghiệm sâu về lĩnh vực thuốc hormone, đã cho ra đời những sản phẩm chất lương đạt tiêu chuẩn WHO-GMP. Được phép lưu hành trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ khách hàng vàng, với phương châm tận tình chu đáo, kín đáo, hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

- Trình tự tiến hành Phá thai nội khoa

- Kê đơn thuốc dựa trên XNLS và XNCLS, Cách sử dụng đơn thuốc

- Những tác dụng không mong muốn khi dùng thuốc

- Những lưu ý khi dùng thuốc.

- Giá thuốc theo đơn...vv

Hotline: 0986689944

Dược Phẩm An Bình
Trả lời 9 năm trước
Bạn gọi 0164.859.3333 để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp và mua thuốc nhé. Thuốc phá thai hay còn gọi là thuốc gây sảy thai tự nhiên (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg) là một tiến bộ của y khoa. Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên, do đó giảm thiểu được các biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. Không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Không đau đớn, hiện tượng như một kỳ kinh nguyệt thông thường. Thuốc đạt hiệu quả 96 - 99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận. Thuốc áp dụng cho các trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi và bệnh nhân không có tiền sử suy thận, chứng rối loạn đông máu. Bán hàng trực tiếp tại Sơn Tây và Hà Nội. Giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, đảm bảo riêng tư
Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Hãy gọi 0974240277 - 0466867481.để được bác sĩ chuyên khoa của viện Tuệ Tĩnh tư vấn và bán thuốc.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng , nếu còn có vấn đề gì cứ liên hệ cho mình .

Thuốc (mifepristone 200mg và misoprostol 200mcg) gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây. Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác.

Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần.

Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bếnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

bạn nào có nhu cầu liên hệ với mình để được tư vấn cụ thể: Trực tiếp tại Hà Nội. Viện tuệ tĩnh- số 2 trần phú - hà đông . 0466867481.-0974240277.

chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng .

số lượng lớn cho các nhà thuốc

STADA Việt Nam - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Bán Mifepriston200mg(Mifestad 200)Misoprostol200mg.

Liên Hệ:0933.384.267Khu Vực Hồ Chí Minh.

Mifepriston200mgvà Misoprostol200mg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần . hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận.

Click vào link để tìm kiếm thông tin và cách liên lạc nhé bạn.

http://phathainoikhoa.wordpress.com/

http://mifestad.blogspot.com/

http://phathainoikhoa.blogspot.com/

https://www.facebook.com/thuocphathainoikhoa

Dược Phẩm An Bình - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ0989.914.475để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình dùng thuốc nhé !

Thuốc phá thai hay thuốc gây sảy thai tự nhiên(Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg)là một tiến bộ y khoa, thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu đc biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bán hàng trực tiếp tại Sơn Tây và Hà Nội.

Giao hàng toàn quốc, vận chuyển quốc tế nhanh chóng, đảm bảo, uy tín.

Gọi0989.914.475

Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Ân cần - chuyện nghiệp. cảm ơn mọi người đã tin tưởng

thuốc gây sẩy thai

Hãy gọi 0974.240.277 - 0466867481.để được bác sĩ chuyên khoa của viện Tuệ Tĩnh tư vấn riêng tư và bán thuốc.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng , nếu còn có vấn đề gì cứ liên hệ cho mình .

Thuốc (mifepristone 200mg và misoprostol 200mcg) gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây. Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác.

Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần.

Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bếnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

bạn nào có nhu cầu liên hệ với mình để được tư vấn cụ thể:

Trực tiếp tại Hà Nội. số 2 trần phú - hà đông . 0466867481.-0974.240.277.

chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng, tận nhà hoặc theo yêu cầu

số lượng lớn cho các nhà thuốc