Sau khi cắt bao quy đầu, bao lâu sẽ hết đau ( vị trí tiêm thuốc mê)?

em vừa đi cắt bao quy đâu được 4 ngay. Bây giờ ở vị trí vết cắt em đã thấy đỡ hơn, nhưng ở vị trí bác sĩ tiêm thuốc mê em cảm thây vẫn còn đau nhói. DV của em thâm đen ( em nghĩ là do phẫu thuật nên như thế, không biết có sao không). phần da bên ngoài của em thi mọng nước ( chỉ còn ở 1/2 phía trên, còn phía dưới lúc đầu cũng có nhưng đã hết) . Không biết hiện tượng đau nhói ở vị trí tiêm thuốc tê có phải tất cả mọi người đều như vậy không? Ai biết làm ơn giúp em nhé, em lo quá
 |  Xem: 55.112  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 03/09/2009 - 09:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Nếu quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài hoặc khi dương vật cương mà bao quy đầu tự tuột xuống khỏi quy đầu thì tức là không hẹp. Nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo, bao quy đầu mới tuột hẳn xuống thì gọi là dài. Còn dùng tay kéo vẫn không xuống được, đó là hẹp. Đối với người lớn, nếu qui đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài tức là bao qui đầu không hẹp, nếu khi dương vật cương mà bao qui đầu cũng tự tuột xuống khỏi qui đầu thì nó cũng không hẹp. Nhưng, nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo xuống thì bao qui đầu mới tuột hẳn thì bao qui đầu dài, còn dùng tay kéo mà bao vẫn không xuống được thì là hẹp.

Bao quy đầu hẹp cần tiểu phẫu cắt rộng, bao quy đầu dài thì cứ để kệ nó, chỉ cần thường xuyên kéo xuống rửa sạch mỗi ngày là được.

Cắt bao quy đầu: theo quan điểm của GS Hutson, việc cắt bao quy đầu ngày nay thiên về xu hướng chỉ cắt cho những trường hợp chít hẹp bao quy đầu thực sự.Còn bình thường thì nên để tự nhiên.

Dưới góc độ nghiên cứu, cắt bao quy đầu sẽ mang lại một số lợi ích như sau:

- Giảm nguy cơ ung thư dương vật

- Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu và biến chứng vào thận.

- Hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây qua đường tình dục.

- Loại trừ nguy cơ hẹp bao quy đầu.

- Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Hẹp bao qui đầu không gây vô sinh vì tinh dịch vẫn qua lọt, nhưng hẹp thì dễ bị dơ, nhiễm trùng bao qui đầu, qui đầu và đường tiểu. Người bị hẹp bao qui đầu thì dễ bị ung thư dương vật hơn người không hẹp hay hẹp nhưng đã được phẫu thuật chữa trị tốt. Vợ của người bị hẹp bao qui đầu dường như dễ bị ung thư cổ tử cung hơn.

Bao qui đầu hẹp thì nên cắt. Cắt bao qui đầu là một phẫu thuật đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ đối với người lớn (trẻ em thì phải gây mê), mất khoảng 15-20 phút là xong. 3- 4 ngày sau mổ là vết thương lành nhưng phải kiêng giao hợp trong 10-15 ngày để bảo đảm không bung vết mổ.

Bạn nên đến các khoa Nam học của các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai để được tư vấn khám chữa bệnh nhé.

Chúc bạn thành công.
Ngày gửi: 04/09/2009 - 15:35
mình mỡi căt BQD 4 ngày rồi nó bọng nước. Kô biết thế nào muốn hỏi bạn thử có sao không cho mình biết với nha
khoảng nhiu ngay là hết vậy ?
Ngày gửi: 28/02/2010 - 15:44
Mình cũng bị hẹp bao quy đầu nên cũng đã đi cắt như bạn vậy.Lúc đó mình 11 tuổi bây giờ mình 20 tuổi rồi nhưng chưa quan hệ lần nào.
Lúc mình phẫu thuật xong 2-3 ngày thì dv của mình có hiện tượng như bạn nói trên , phần da căng mọng nước phải cách 3 ngày đi bác sĩ một lần để...nặn nước ra.Hơn 2 tuần sau nó mới bắt đầu xẹp,đến bây giờ thì mình cảm thấy bình thường.Vì chưa quan hệ nên mình ko biết cảm giác ra sao nữa :D
Nói chung bạn đừng lo quá cho vết thương mau lành.
Ngày gửi: 28/02/2010 - 22:30

mình cũng đã đi cắt nhưng do thằng nhỏ va chạm với quần nhiều quá mà bây giờ nó thâm đen vài chỗ,trông mất thẩm mĩ lắm.các bạn có bị như vậy không,nói thật mình thực sự rất ngại khi để người khác nhìn thấy ,nhất là vợ mình sau này,có ai bị như vậy không,battu bạn có bị không???

Ngày gửi: 04/01/2011 - 15:01
Ngày gửi: 11/01/2012 - 21:39
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thuốc đau đầu Super Migracheck (60 viên) No.33
Liên hệ gian hàng...
Thuốc giảm đau viêm khớp ác tính No.75 PANTOTHENIC ACID 500mg (100 viên)
Liên hệ gian hàng...
Thuốc giảm đau - hạ sốt - chống viêm  Fenidel
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo