Có nên truyền nước khi mang bầu?!

Bạn nam, 26 tuổi, Kỹ sư, Hà Nội: Xin cho tôi hỏi: Khi có thai, phụ nữ có nên truyền nước, nước hoa quả hay không? Truyền nhiều có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? Mong nhận được câu trả lời sớm. Xin cảm ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Mình phần nào hiểu được những băn khoăn của bạn về ảnh hưởng đối với thai nhi khi truyền nước trong thời gian mang thai. Điều gì khiến bạn quan tâm đến việc truyền nước trong quá trình mang thai? Thời gian mang thai là một quá trình nhạy cảm đối với sức khoẻ của người phụ nữ, vì vậy trong thời gian này thai phụ cần phải cân nhắc trước mọi tác động tới cơ thể. Với những băn khoăn của mình, bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ khám thai định kỳ để có được thông tin phù hợp nhất cho sức khoẻ của cả mẹ và bé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!
Nguyen tuoi
Trả lời 14 năm trước
xin tra loi mang bau co truyen nuoc duoc khong?