Bọc lại men răng ở đâu thì tốt?

Có bạn nào biết địa chỉ ở đâu làm trắng răng cho mình với, mình muốn bọc lại men răng. Răng mình dạo này bị vàng và bị sâu quá. Định đến bệnh viện nhưng phải làm vào giờ hành chính rồi. Giúp mình với nhé.
Trả lời 15 năm trước
Nếu không qua được viên thì bạn qua Nha khoa Địa chỉ: Số 117 - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội, Q.Đống Đa Điện thoại: 04.5624657 _ 5622657 Mình đã đến đây một lần mà ấn tượng mãi bởi giá cả quá là dễ chịu (lấy cao răng chỉ có 30 k), nhân viên nhiệt tình, máy móc hiện đại...Bạn hãy thử đến và cảm nhận chất lượng ở đây. Đảm bảo các bạn còn ấn tượng hơn mình nữa đấy!