Tìm nguồn hàng mỹ phẩm cho Nam giới ?

Chào mọi người, em ở Hà Nôi, muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm cho Nam giới, mọi người tư vấn giới thiệu giúp em với. cảm ơn cả nhà!!

nguyễn lan phương
Trả lời 12 năm trước

àh em là Phương, số đt của em 0976727248, nick yahoo: vyvu_sky. mọi người giúp em nhé

Le Huong
Trả lời 12 năm trước

Hi Phương,

Mình là Hương, mình chuyên cung cấp Sỉ cho Mỹ phẩm Oriflame - xuất xứ Thụy Điển. hàng chính hãng. Có nhiều ưu đãi. Nếu Phương có nhu cầu, vui lòng liên hệ mình:

- Ms Hương.

- ĐT: 0975708080

- Yahoo: hathi842003

- Email: ltxhuong2911@gmail.com

Thanks!

Vo Tan Anh Tuan
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có bán Mỹ phẩm cho nam giới xuất xứ của Mỹ, thương hiệu Glory Of New York, được sản xuất bởi ACI PHARM INC [292 FIFTH AVENUE, NEW YORK, USA] . Sản phẩm được chiết suất hoàn toàn từ thảo dược.

Bạn có thể vào website: www.gloryofnewyork.com để tham khảo hoặc pm cho mình qua email marketing@gloryofnewyork.com ; yahoo: hagiang_phan nha.

Có sản phẩm cho cả nam và nữ. Đặc biệt, chiết khấu cho đại lý cao, giá tốt. Sản phẩm cực tốt nên bạn có thể tự tin giới thiệu cho mọi người.

Thân,

Ms Jen
Trả lời 11 năm trước

Chào Phương,

Mình là Thanh, chuyên phân phối mỹ phẩm được nhập từ Mỹ, Pháp, Nhật, Úc...

Bạn liên hệ trực tiếp bên mình để có giá ưu đãi của đại lý nghen.

Cty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Add: 110 CMT8, P. 7, Q. 3, TP. HCM

08.3930.1838 - 0938.118.118

Web: hoaanhdao.vn

vu van phuc
Trả lời 9 năm trước

Công dụng của bộ mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng

  • Điều trị mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen…
  • Làm hết sẹo, nám và vết thâm
  • Làm se khít lỗ chân lông, giảm lượng dầu trên da
  • Phục hồi và tán tạo làn da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên
  • Ngăn ngừa mụn trở lại mà không phải phụ thuộc vào thuốc Bạch Hoa Hồng là bộ sản phẩm trị mụn được nghiên cứu lâu năm từ các dược sĩ của công ty Thanh Kim Đồng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về mụn, nám và đặc điểm cơ địa da của người Việt Nam. Được triết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên trên dây truyền sản xuất hiện đại, bộ sản phẩm Bạch Hoa Hồng chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại làn da khỏe mạnh và trắng hồng tự nhiên

    Bạn trong độ tuổi dậy thì và gặp nhiều vấn đề rắc rối liên quan tới mụn trứng cá.Bạn đã thử nhiều cách chữa trị từ trong dân gian, uống thuốc đông thuốc tây, thậm chí tốn rất nhiều tiền đi da liễu mà vẫn chưa khỏi.Bạn đang mất dần tự tin vì khuôn mặt nhiều mụn, nhiều vết thâm, hay sẹo lồi lõm. Bạn cảm thấy không tự tin khi đi ra ngoài, trong hẹn hò hay trong công việc?

    Hãy sử dụng ngay bộ mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng chuyên điều trị mụn của chúng tôi!

    Đặc Trị Mụn Mủ, Mụn Bọc, Mụn Đầu Đen
    Tái Tạo Da, Se Khít Chân Lông

    Phục Hồi Da, Chống Nắng

    Những nguyên nhân gây ra mụn:

    • Do di truyền hoặc do tính chất của da
    • Do rối loạn nội tiết ở tuổi dậy thì
    • Rối loạn chức năng cơ thể
    • Làm việc quá sức, ngủ không đúng giấc…
    • Do sử dụng mỹ phẩmvệ sinh da mặt không đúng cách
    dieu-tri-mun-bang-bach-hoa-hong

    Công dụng của bộ mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng

    • Điều trị mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen…
    • Làm hết sẹo, nám và vết thâm
    • Làm se khít lỗ chân lông, giảm lượng dầu trên da
    • Phục hồi và tán tạo làn da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên
    • Ngăn ngừa mụn trở lại mà không phải phụ thuộc vào thuốc

    Bộ sản phẩm Bạch Hoa Hồng điều trị mụn như thế nào?

    Cấu tạo da gồm có 3 lớp, thông thường mụn do các chất cặn bã, chất độc ở lớp da trong cùng gây lên. Vì vậy, để chữa trị mụn thật nhanh và hiệu quả chúng ta cần làm song song hai việc. Trước tiên ta cần đẩy những chất độc, chất cặn bã sâu dưới lớp da trong cùng ra ngoài. Đồng thời nuôi dưỡng và tái tạo lại những vùng da đã bị tổn thương do mụn. dieu-tri-mun-bang-bach-hoa-hong

    Cách sử dụng và nguyên lý điều trị của bộ mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng

    Bộ sản phẩm Bạch Hoa Hồng gồm 3 sản phẩm có tác dụng bổ trợ lẫn nhau là Bạch Hoa Hồng, Bạch Thiên TằmBạch Cúc Hoa có những công dụng cụ thể như sau :

    • Sản phẩm Bạch Hoa Hồng: Bạn xức Bạch Hoa Hồng ra bông và bôi đều nhẹ lên mặt (bôi cả khuôn mặt) ngày 2 lần sáng và tối. Sử dụng sản phẩm liên tục trong vòng 20 ngày, sau khoảng 5-7 ngày mặt sẽ bắt đầu có cảm giác khô rát và hơi kích ứng. Đây là những hiện tượng rất bình thường của thuốc bởi sản phẩm này có tác dụng ngấm sâu vào làn da và đẩy các chất độc, các mụn mọc sâu trong da ra bên ngoài. Giai đoạn này bạn sẽ thấy mình bắt đầu bị nhiều mụn hơn
    • Trong quá trình dieu tri mun bang bach hoa hongbạn sử dụng kèm thêm sản phẩm mặt nạ Bạch Cúc Hoa: Bạn chia gói thành hai và cho một nửa ra một cái chén nhỏ, thêm ít nước rồi khuấy đều và bôi lên mặt đã được làm sạch. Lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên làm giãn các lỗ chân lông trước khi dùng sản phẩm bằng cách xông hơi bằng nước nóng. Bạn bôi sản phẩm lên và đợi cho khô hoàn toàn thì vỗ nhẹ rồi rửa qua bằng nước lã cho đến khi sạch. Sản phẩm sử dụng 1 lần duy nhất trong ngày vào buổi tối, cùng đợt với sử dụng sản phẩm Bạch Hoa Hồng. Mặt nạ Bạch Cúc Hoa có các dụng hút hết các chất bẩn ra ngoài, kết hợp với xông hơi làm giãn lỗ chân lông sẽ làm cho việc hút các chất bẩn hiệu quả hơn.
    • Sau khoảng 5-7 ngày sử dụng sản phẩm Bạch Hoa Hồng nếu thấy rát mặt thì ngay lập tức bạn sử dụng sản phẩm Bạch Thiên Tằm. Sản phẩm này bạn bôi sau khi bôi Bạch Hoa Hồng được 2 tiếng. Đây là sản phẩm có độ dưỡng cao và có tác dụng nuôi dưỡng da, tẩy đi các tế bào da chết và tái tạo làn da mới sáng đẹp hơn
    Bạn sử dụng liên tục bộ sản phẩm trong đợt đầu tiên kéo dài khoảng 20 ngày. Sau 20 ngày bạn sẽ thấy những thay đổi đáng kể trên khuôn mặt đặc biệt với bạn nào bị mụn nhẹ hoặc mới bị mụn. Còn với những bạn bị mụn lâu ngày, thậm chí bị vết thâm, bị mụn sẹo dieu tri mun bang bach hoa hong cũng thấy giảm mụn tới 70%. Với những bạn bị mụn nặng thì sau khi ngưng sử dụng 40 ngày thì bạn lại tiếp tục sử dụng sản phẩm như vậy trong 20 ngày tiếp theo, và cứ như vậy chỉ sau khoảng 3 đợt là bạn sẽ có một làn da ưng ý và lấy lại được sự tự tin vốn có của bản thân
    dieu-tri-mun-bang-bach-hoa-hong

    Kết quả sau 15 ngày điều trị

    Bộ sản Phẩm Bạch Hoa Hồng hoàn toàn thân thiện và an toàn.

    Ý kiến của một số chuyên gia về bộ sản phẩm trị mụn Bạch Hoa Hồng:

    Bạch Hoa Hồng là một trong những sản phẩm điều trị mụn trứng cá tốt nhất hiện nay, rất an toàn và thân thiện với da do được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. - Bác sĩ Hoàng Thu Yến - Bệnh viện Hòe Nhai

    Tôi đã từng tư vấn về da cho một số thương hiệu nổi tiếng, nhưng các công ty này đều không có dòng sản phẩm đặc trị mụn. Là chuyên gia tư vấn về da, tôi đánh giá bộ sản phẩm Bạch Hoa Hồng là sản phẩm tốt và an toàn, điều trị mụn tới 97%. - Chị Mai Lan - Chuyên gia tư vấn da

    Phản hồi của một số khách hàng đã qua sử dụng:

    Sau 3 đợt điều trị, tôi đã hết mụn hoàn toàn. tuyệt nhất là không phải phụ thuộc vào thuốc. - Chị Giang - Phú Thọ

    Chỉ sau 1 đợt điều trị, lỗ chân lông se lại, lượng dầu trên mặt giảm 70%, các vết thâm cũ mờ hẳn đi. - Chị Phạm Lan - Cổ Nhuế, Hà Nội

    Trước mặt tôi bị trứng cá rất kinh khủng, có nhiều vết sẹo rỗ trên mặt. Sau 3 đợt điều trị, sẹo rỗ giảm 80%. - Bạn Lụa - Bắc Giang

    Sản phẩm dạng chai xịt rất tiện dụng, tôi có thể mang theo người hàng ngày, sử dụng khi rảnh, tiện nhất không phải nhớ giờ uống thuốc. Tôi đã giảm 80% mụn sau 2 đợt điều trị. - Chị Kim Thúy - Tây Hồ, Hà Nội

    Giấy phép của sở Y Tế TP Hồ Chí Minh

    BẠCH HOA HỒNG

    BACH HOA HONG

    BẠCH THIÊN TẰM

    BACH THIEN TAM

    BACH CUC HOA

    BO MY PHAM BACH HOA HONG

    button (1)

    Chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7

    0979.74.5551 - 0979.74.5552 - 0918.51.41.61

XEM THÊM TẠI ĐÂY

    Pham Van Khanh
    Trả lời 9 năm trước

    Bạn có thể mua các loại mỹ phẩm cho Nam ở website: http://www.myphamchonam.com/ ở đây có bán tất tần tật các loại mỹ phẩm cho nam giới từ kem trị mụn, trị sẹo, trị thâm, dưỡng da, trang điểm các loại luôn.