Thắc mắc về 1 số SP lăn khử mùi dành cho nam giới chẳng nhẽ rexona bán phá giá à?

hôm trước mình lang thang trên mạng tìm các lăn khử mùi dành cho nam giới thấy giá cả cứ ntn ấy,1 lọ lăn của romano 20ml giá 25k.nivea 25ml giá 25k nhưng rexona 40ml cũng 25k,thế là ntn nhỉ thông tin chính xác 100% đấy,chẳng nhẽ rexona bán phá giá à

Nguyễn Huệ
Trả lời 12 năm trước

Tùy chất lượng thôi. xài loại nào hợp thì xài.

BẠn muốn sp nào? www.oriflame.com.vn số lượng lớn sẽ được tính giá gốc + chiết khấu

LH 0933 601 191 giao hàng trên toàn quốc Phí bưu điện. TP HCM phí 20.000/đơn hàng thông tin chi tiết vui lòng ĐT cho Huệ nha