Men Thickening Shampoo có làm dầy tóc?

minh len may cai forum co nguoi chi minh mua loai nay de lam day toc, muh` minh hem bik co tot hem nua enn co ai xai rui thi cho minh loi khuyen nha
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng dùng nhưng nói chung nó chỉ làm tóc bồng bềnh hơn xíu còn lại làm dầy tóc thì không có tác dụng mấy đâu bạn ạ.
ngocvu
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử sử dụng sản phẩm này xem saohttp://myphamthiennhiennt.mov.mn/sp/my-pham-thien-nhien/33/v=0/thuoc-moc-toc.html. hàng Thái, có thể sẽ hợp với bạn đó. Ngoài ra, ban có thẻ sử dung dầu oliu extra ( loại tốt nhất) trước khi gội dầu, matxa khoảng 15 - 20 phút, sau đó gội đàu bình thường. Tóc bạn sẽ bồng bềnh, đẹp hơn đó.