Có thể tìm mua dầu olive ở đâu để làm mặt nạ chăm sóc cho tóc khô và bị chẻ ngọn?

Tóc em rất khô và hay bị chẻ ngọn. Em được biết làm mặt nạ dưỡng tóc hay cần đến dầu Olive. Vui lòng cho em hỏi dầu Olive thường được bán ở đâu? Em xin cảm ơn.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Trước hết, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự tổn thương của mái tóc. Tình trạng tóc chẻ ngọn của có thể do tóc đã tiếp xúc với hóa chất nhiều lần trong quá trình tạo kiểu tóc như Uống – Duỗi – Nhuộm. Do đó tóc của bạn rất dễ bi chẻ ngọn, khô và mất đi độ bóng của tóc. Một nguyên nhân nữa cũng gây hại đáng kể cho tóc đó là sau khi bạn uốn hoặc duỗi, tóc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao nếu bạn thường xuyên sấy hoặc kẹp điện. Để cho mái tóc của bạn được khỏe trở lại, trước hết bạn nên cắt tỉa dần dần cho hêt phần tóc bị chẻ ngọn và bị hư tổn. Bạn cũng đã biết được công dụng của dầu Olive đối với việc chăm sóc và phục hồi tóc. Chiết xuất từ Olive có nhiều trong các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc… Chăm sóc tóc Có thể tìm mua dầu olive ở đâu để làm mặt nạ chăm sóc cho tóc khô và bị chẻ ngọn? (Lu Le Ha) (Lượt xem : 368) Hỏi: Tóc em rất khô và hay bị chẻ ngọn. Em được biết làm mặt nạ dưỡng tóc hay cần đến dầu Olive. Vui lòng cho em hỏi dầu Olive thường được bán ở đâu? Em xin cảm ơn. Trả lời: Bạn gái thân mến, Trước hết, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự tổn thương của mái tóc. Tình trạng tóc chẻ ngọn của có thể do tóc đã tiếp xúc với hóa chất nhiều lần trong quá trình tạo kiểu tóc như Uống – Duỗi – Nhuộm. Do đó tóc của bạn rất dễ bi chẻ ngọn, khô và mất đi độ bóng của tóc. Một nguyên nhân nữa cũng gây hại đáng kể cho tóc đó là sau khi bạn uốn hoặc duỗi, tóc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao nếu bạn thường xuyên sấy hoặc kẹp điện. Để cho mái tóc của bạn được khỏe trở lại, trước hết bạn nên cắt tỉa dần dần cho hêt phần tóc bị chẻ ngọn và bị hư tổn. Bạn cũng đã biết được công dụng của dầu Olive đối với việc chăm sóc và phục hồi tóc. Chiết xuất từ Olive có nhiều trong các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc… Bạn có thể tìm mua một cặp dầu gôi và dầu xả có thành phần oliu để gội thường xuyên. Sau đó khoảng một tuần bạn đắp mặt nạ một lần. Cách làm mặt nạ dưỡng tóc với thành phần Oliu như sau: lấy lòng đỏ của 2 quả trứng gà, trộn với 3 muỗn dầu olive, trộn đều và ủ lên tóc trong khoảng 20 phút, sau đó xả sạch bằng nước mát. Bạn có thể chọn dầu olive nguyên chất tại các cửa hàng thực phẩm, hoặc lựa chọn sản phẩm chăm sóc có thành phần olive tại các cửa hàng mỹ phẩm trên cả nước. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chăm sóc tóc của L’Occitane có thành phần Olive: Chúc bạn sớm có mái tóc đẹp như ý.
Trả lời 15 năm trước
chào bạn,hiện nay công ty mình vừa nhập về dầu olive nguyên chất từ hy lạp.đẩm bảo nguyên chất 100% bạn dùng dầu olive nguyên chất thoa lên tóc rồi ủ khoảng 15-20 phút sau đó gội sạch với dầu gội bình thường,làm như vậy thường xuyên tóc của bạn sẽ khỏe đẹp và mượt, liên hệ với mình theo số:0422031001 gặp QUYÊN phòng kinh doanh
Hoàng vy anh
Trả lời 15 năm trước
mình ko có dầu olive ko, nhưng mình có bán loại mặt nạ dưỡng tóc làm từ dầu olive, của hãng l'occitane của pháp, rất tốt. nếu tóc bạn khô hư tổn nặng, bạn dùng như dầu xả, ko thôi dùng để hấp dầu cũng ok. vì mình đã xài wa sp này rồi nên mình mún jới thiệu đến bạn. tóc mình lúc trc cũng hư tổn do nhuộm nhìu wá, nhưng bjờ rất suôn mềm, mượt. có j bạn liên hệ mình theo số đt 01268015116 gặp vy anh hoặc pm nick leejeun cũng ok ^^
tranminhlong
Trả lời 15 năm trước
Dầu Olive ở MeTro có bán đó bạn
Dam Thi Nhung
Trả lời 15 năm trước
1.Tóc: Ban có biết chức năng căn bản của tóc là j ko?Đó chính là bảo vệ da đầu và giữ thân nhiệt ở trên đầu.Nhưng đối với chúng ta thì chức năng chính của tóc bjo lại là làm đẹp đấy các bạn ạ! [ [[:)]] ] Mỗi ng` TB có từ 90-150 ngìn sợi tóc với vòng đời từ 1-6 năm TB có từ 50-150 sợi rụng/1 ngày Vì vậy bạn đừng quá lo lắng khi tóc rụng nhé!:) vì đó là 1 điều tất lẽ dĩ ngẫu mà :) Nhưng tóc bạn cũng có thể bị rụng do thay đổi thời tiết hay ko hợp dầu gội!Thế nên bạn cần fải tim rõ nguyên do khiến tóc mình rụng.Hay đó cũng là 1 triệu trứng của bệnh lý về da đầu hoặc chân tóc! 2.Cấu tạo của tóc gồm 3 lớp: -Lớp lõi tóc: Lớp này theo đúng như tên gọi,nó năm ở trong cùng,có thể xuất hiện hoặc ko,nói chung là nó ko có vai trò gì lớn. -Lớp vở tóc: Bao bọc lõi tóc.Lớp này dày hay mỏng sẽ quyết định độ to của sợi tóc.Ở lớp này có chứa sắc tố melanin, protein-thành phần chủ yếu của tóc và lipid,nước. -Lớp biểu bì: Quyết định độ bóng mượt của tóc.Nó bao bọc lớp vỏ tóc,có hình dạng phóng to như những vảy cá xếp chồng khít lên nhau.Nó có tác dụng che chắn cho lớp vỏ,tránh sự thoát nước,lipid(lipid rất dễ bay hơi)làm khô tóc và thiếu dưỡng chất!Đồng thời che chắn vỏ tóc khỏi các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài(nắng,gió,nóng,tia tử ngoại...) 3.Những điều bạn cần biết: Vì vậy,lớp biểu vì này vô cùng quan trọng cho sự khoẻ mạnh và sắc đẹp của tóc.Nhưng khổ nỗi,ko như da thịt của chúng ta(đứt thì có thể tự liền lại được),lớp biểu bì này là lớp sừng,1 khi đã bị tổn thương thi cơ thể ko thể tự hàn gắn nó lại.Và cứ thế,các vảy cá bị mở ra do thiếu lớp màng TBào CMC (lớp màng TB này cấu thành từ lipid và protein,giúp liên kết,kết dính các lớp vảy cá của lớp biểu bì lại với nhau),dưỡng chất+nước bay đi,làm cho tóc khô và xơ. Khi đó bạn cần sử dụng những dưỡng chất từ bên ngoài để bổ sung trực tiếp vào tóc để bù đắp lại những dưỡng chất đã bị bay di mất và dần dần khôi phục lại lớp màng CMC đã bị hư tổn! Vì vậy bạn sử dụng kem ủ tóc.Nhưng chọn kem ủ,dầu xả và dầu gội như thế nào để bổ sung dưỡng chất cho tóc 1 cách tốt nhất và nhanh nhất??? Xin khuyến cáo rằng:hiện nay,công nghệ làm dầu gội có 1 mẹo nhỏ đấy là pha 1 chút cát mịn vào.Những hạt cát này sẽ giúp đánh sạch những vảy cá bị mở ra(do mất CMC) và như vậy tóc sẽ mượt mà ngay tức khắc!Nhưng về lâu dài,tóc lại bị hư tổn ngày càng nặng hơn,khó khắc phục hơn.Vì vậy,các bạn đừng nên chỉ đầu tư cho quần áo mà hãy đầu tư cho mái tóc của chúng ta chút nhé!Đừng tiết kiệm money quá mức bạn ạ!( đầu tư cho mái tóc là đầu tư cho sắc đẹp,mà đâù tư cho sắc đẹp là đầu tư cho tương lai mà [ [[;)]] ] !!! -Dùng Lược sừng là tốt nhất: vì nó cùng chất sừng với tóc,làm giảm masat va sự tích điện ( tác nhân lam hư hại CMC) -VitaminB rất cần cho mái tóc phát triển khoẻ mạnh -VitaminA giúp tóc óng ả hơn -VitaminE giúp mái tóc dày và bóng -Khoáng chất kẽm giúp tóc phát triển và chắc khoẻ -Thiếu khoáng chất đồng có thể làm tóc xỉn màu -Chải tóc đóng vai trò quan trọng giúp cho dầu trên da đầu phân tán lên tóc.Chải tóc còn giúp tăng lượng máu lưu thông trên da đầu và kích thích tóc phát triển tốt. -Hãy cúi gập người ngang hông khi chải tóc để kích thích máu trên da đầu lưu thông tốt hơn. -Đắp mặt nạ cho tóc bằng những dưỡng chất giàu protein (vì 97% thành phần của tóc là protein,trong đó có 19 trong số 22 axit amin hình thành protein) -Sử dụng những loại dầu gội đầu có nguồn gốc thiên nhiên,ít chất hoá học, và nên sử dụng những sản phẩm có chứa hoạt chất LA ! Vì hoạt chất LA là 1 phức hợp chứa Lipid và Axit amin (2 thành phần chủ yếu cấu tạo nên protein) -Thấm tóc cho ráo nước trước khi dùng dầu xả hay kem ủ -Thoa dầu xả+kem ủ cách chân tóc ít nhất 1cm vì fần chân tóc gần như ko bị hư tổn.Và nếu thoa sát chân tóc quá mà ko gội sạch thì dễ gây ra bệnh về da đầu và chân tóc. -Thí nghiệm thử chất lượng dầu gội: lấy lòng đỏ trứng gà,cho dầu gội vào khuấy voi 1 lượng lòng đỏ trứng gà vừa đủ.Nếu màu trứng gà ko đổi => chứng tỏ dầu gội ko làm biến đổi cấu tạo của protein(lòng đỏ trứng gà cũng như tóc,thành phần chính là protein) => cthể dùng đc. Nếu lòng trứng chuýển màu đen thì là dầu gội ko tương thích với thành phần của tóc => có hại cho tóc. -Thí nghiệm về chất lượng dầu xả: bôi trực tiếp dầu xả lên tóc,nếu thấy tóc có đc độ đàn hồi tốt hơn =>dầu xả dùng đc Riêng mình,mình tín nhiệm hãng dầu gội của Mỹ.Hàng xịn.Sản phẩm có 2 dòng chính.1 dành cho tóc khô,xơ,bị he tổn và tóc dầu.2 dành cho tóc gàu.Ngoài ra còn có gel tạo kiểu tóc.Mọi sản phẩm của hãng đều chứa hoạt chất LA,và chiết suất từ thiên nhiên(vì cty co tới 3 nông trang lớn ở 3 nước khác nhau chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mà) rất tốt cho tóc.Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn có thể liên hệ với mình là:Nhung 0978226893 meoluoi15121987@yahoo.com Riêng với tóc khô và xơ,mình khuyên bạn nên dùng bộ 3 sản phẩm: dầu gội bảo vệ da đầu, dầu xả dưỡng tóc và kem ủ tóc phục hồi hư tổn.Bộ sản phẩm này cực tốt cho những ai thường xuyên sấy,ép,nhuộm...làm tóc bị hư tổn. Đây là cách chăm sóc tóc rất hiệu quả mà lại rất tiết kiệm thời gian đấy nha!:) Giá bán cho khách hàng của những sản phẩm này lần lượt là 128k,119k,161k.Giá cty niêm yết đấy!Nhưng nếu bạn có ý muốn mua rẻ hơn thì kêu mình.Mình bán mà!:) Ngoài ra hãng còn có sp dành riêng cho tóc GÀU và GEL tạo kiểu tóc ở mức độ TB,giữ nếp TB,chứa chất chống nắng giữ tóc ko bị phai, ko chứa cồn nên ko phải gel cứng; ko gây nhờn rít. Mình lần đầu bán trên mạng nên sẽ dành những ưu ái riêng cho những bạn tìm đến mình từ phương thức này!Xin chân thành cảm ơn và mong rằng các bạn sẽ có những kiến thức bổ ích để chăm sóc tóc đúng cách!:* AH,nhãn hiệu dầu gội của mình là SATINIQUE .Người phát ngôn cho nhãn hiệu này là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới JOHN GILLESPIE
Nguyễn Đức Duy
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn! Mình đang cung cấp dầu ôliu nguyên chất số 1 của Tây Ban Nha. Nếu bạn cần hãy liên hệ với: Mr.Duy 0942039888. Bạn vào wedsite này để xem qua nhé. www.tanduyphat.com or www.stephanie888.com
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Dầu ôliu chăm sóc tóc thường bán ở trong các quán bán mỹ phẩm.bạn thử ra cửa hàng mỹ phẩm Xuân Thuỷ(chi nhánh khắp Hn).ở đó có bán đấy
check gia
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay dầu Oliu có bán tại các siêu thị như maximark, coopmark, ...Nhưng dầu Oliu có nhiều loại, phải chọn đúng loại nguyên chất (extra virgin olive oil) thì mới có hiệu quả. Website này có hướng dẫn nhiều cách chăm sóc sắc đẹp bằng dầu oliu bạn có thể vào tham khảo [url=http://www.oliveoil.com.vn]http://www.oliveoil.com.vn/[/url]
Nguyen Ly Ly
Trả lời 14 năm trước
Olive là một loại dưỡng chất rất tốt cho tóc nhưng không phải là giải pháp duy nhất. Theo những nghiên cứu mới nhất, các sản phẩm chiết xuất từ hạnh đào có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi tóc hơn cả. Tại sao bạn không thử một lần thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm của mình?
Trần Thị Thùy Liên
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến: 32B, Lạc Trung(Nhà mặt sau, ngõ 325 Kim Ngưu),Hai Bà Trưng, Hà Nội xem và mua hàng nhé ! hoặc gọi số 01263082221

Bán hàng tại nhà, với giá công ty niêm yết. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại sau 30 phút chúng tôi sẽ mang đến tận nơi. (Miễn phí giao hàng đối với khách hàng ở cách dưới 3km. Từ 3km trở lên chúng tôi thu thêm 5000đ tiền xăng xe)

Chi tiết sp xem tại:

http://www.chocongnghiep.com.vn/tinhdauthiennhien.ccn