Trị gàu, trị rịng tóc làm hói đầu ... như thế nào cho mau đây?

Các bác ah! tóc em mấy tháng gần đây có biểu hiện rụng nhiều hơn trước, bà xả mua vỏ bưởi về nấu nước gội đầu, rồi bả mua cho em chia dầu gì mà Petrole Hahn của Pháp, xài được 1 tháng thấy cũng bớt rụng, chac phải xài cái đó với gội vỏ "bưởi của bà xả" quá haha, à! bx em với em mua dầu gội đó trên trang: dầupetrolehahn.vn nhé! trang này bán được lắm, có bán dầu trị gàu nửa ak! có 150K/chai mà mấy chổ khác nó bán tới 184K ặc ặc! Bx số 1! ^^ ao xài rồi cho mình biết ý kiến với?

Ao Cuoi SG
Trả lời 10 năm trước

dùng bồ kết nấu bằng trái gội chừng 1 tháng là hiệu quả rõ rệt ngay

Vũ Thị Hoàn
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng Tinh dầu dừa có tác dụng ngăn rụng tóc rất tốt bạn ah. Mình đã sử dụng và thấy công hiệu tốt nên mình có làm bán tinh dầu dừa nguyên chất 100% là tinh dầu tự nhiên. Nếu bạn cần thì liên hệ với mình qua sô đt: 093.220.8822 nhé.