Tóc em ngắn quá, làm tóc cô dâu kiểu gì?

[^:)^] [^:)^][size_5]Vi khoang 6 thang nua la e lam dam cuoi roi ma em lai ko co toc dai em buon lam lam co dau ma ko co toc buon lam[^:)^] neu co cach thi cho e hoi gia luon nha e thanh that cam on[/size_5] [-o(]
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy cũng có nhiều kiểu tóc ngắn dành chô cô dâu đó bạn thử xem trang web này xem. http://ao-cuoi.misskhue.com/index.php/kieu-toc-cho-co-dau-toc-ngan/63 Còn nếu bạn không thích thì tìm thợ nào giỏi trang điêm cô dâu tạo kiểu nào cho nó có cảm giác tóc dài chút đi. Hoặc có thể nối tóc giả vào bạn ah. Bây giờ làm đẹp thì có nhiều cách lắm bạn ah.