Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
3 thành viên trả lời
gqhung1207 khucbietly nutamxuan Trả lời cuối cùng: 16/03/2010

Thuốc nhuộm tóc loại nào thì tốt

emarketingprovn

03/02/2010 - 16:46
Mẹ mình thường nhuộm tóc, lúc ở hiệu lúc tự nhuộm ở nahf nhưng mình không rõ là loại thuốc nhuộm đó có độc hại gì cho da đầu và sức khỏe không? Vì mình có nghe nói có nhiều loại thuốc có thể gây ung thư. Bạn nào có thể tư vấn cho mình nên dùng loại nào, nhẫn hiệu gì nước nào sản xuất thì an toàn không? thanks

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nutamxuan

16/03/2010 - 14:45
Nói tới thuốc nhuộm á tớ đã dùng thuốc nhuộm của Salon Pro Tools thấy rất hiệu quả không hại cho tóc mà cảm giác tóc vẫn được mềm mại.Bạn hãy dùng thử xem sao. Bên Salon Pro Tools có gian hàng tại:
http://vatgia.com/chamsoctoc
Chúc bạn thành công!

Báo vi phạm

gqhung1207

07/03/2010 - 22:19
mình thấy mọi người hay dùng thuốc Daviness của Đức thì phải , giá của nó cũng tương đối cao, nhưng mọi người bảo là bền màu và ít khô tóc, chưa thấy ai bảo bị ung thư gì cả.
Theo mình thì tùy thuộc các nhuộm, những thuốc dưỡng đi kèm... mà màu có bền không, và màu có đẹp không thì phụ thuộc trình độ pha thuốc của thợ nhuộm, cũng có một số loại và màu có sẵn thì không cần phải pha.
Ngoài loại đó thì có nhiều lắm 3A cũng được, bạn chụi khó search trên mạng một chút là cả thúng luôn đó.

Báo vi phạm

khucbietly

04/02/2010 - 09:58
Bạn ơi hiện tại thì có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc tốt và chất lượng ,bạn thử tham khỏa mấy hãng này xem sao .đây là các dòng sản phẩm được các salon tóc co uy tín hiện đang sử dụng .
Daviness
• TiGi
• L'Oreal
• Chihtsai
• Paul Mitchel

Báo vi phạm