Tư vấn cách chăm sóc da đầu?

Da đầu mình thường có gầu và rất hay bị căng.Mình muốn hỏi có cách nào chăm sóc da đầu mà không phải ra tiệm không?
Mong các bạn tư vấn!
 |  Xem: 677  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 01/12/2009 - 08:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

4 bước giúp bạn chăm sóc da đầu trong mỗi lần gội đầu.
Bước 1:
- Hãy thấm ướt toàn bộ mái tóc bằng nước ấm. Có như vậy mới phát huy được hết tác dụng của dầu gội, tiêu diệt và loại trừ bụi bẩn, gàu hay dầu trên tóc.
Bước 2
- Hãy nhỏ một ít dầu gội ra lòng bàn tay, đánh cho bọt nổi lên sau đó mới thoa lên da đầu. Bọt xà phòng sẽ giúp giảm sự cọ xát mạnh lên tóc và giúp bảo vệ tóc từ lớp màng bảo vệ ngoài.
Bước 3:
Tuyệt đối hạn chế dùng đầu móng tay gãi mạnh vì nó có thể gây tổn thương cho da đầu. Tốt hơn hết nên dùng mặt trong của đầu ngón tay xoa bóp nhẹ nhàng, kết hợp massage để loại bỏ sạch những bụi bẩn và dầu bám trên tóc.
Bước 4:
Dùng nước gội đầu lại thật sạch ít nhất trong 3 phút. Nếu cảm thấy chưa sạch bạn có thể gội lại lần 2, tuy nhiên nó cũng sẽ khiến mái tóc mất nhiều dầu và trở nên khô hơn.
Lời khuyên:

- Thời gian thích hợp để gội đầu là ban đêm. Lúc này bạn có thể loại bỏ sạch lớp bụi bẩn trên tóc trong cả ngày dài. Và ban đêm cũng là thời điểm lý tưởng cho quãng thời gian dài hơn và không khí thoáng mát hơn để cho tóc khô tự nhiên.
- Hãy lựa chọn dầu gội theo thực trạng mái tóc của bạn. Nếu da đầu khô thì nên mua loại dầu có tác dụng dưỡng ẩm và ngược lại.

- Khi tới các salon để gội đầu bạn có thể yêu cầu loại dầu gội của mình và nhắc nhở thợ gội đầu hãy gội sạch những phần tóc nhiều dầu như phần đỉnh đầu và phần khó thấy là ở sau gáy.
Ngày gửi: 01/12/2009 - 08:55
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc Segreta
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(4 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)