Cắt tóc ở đây bao nhiêu tiền ạ?

tien hoc phi thoi gian hoc qua trinh dao tao.
Trả lời 16 năm trước
Mời bạn liên hệ trực tiếp với địa chỉ dưới đây và nói rằng xem thông tin trên www.vatgia.com để được hưởng những ưu đãi có thể nhé [b] 37 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội Tel : (84-4) 7733637 [/b]
Nguyễn Kim Anh
Trả lời 16 năm trước
O cho minh co nhieu muc hoc phi khac nhau cho tung qua trinh dao tao khac nhau.Tuy thuoc vao trinh do cua ban ,ban da biet qua ve toc hoac chua biet gi.Ban muon hoc co ban,nang cao hay cap toc.Can cu vao do thi minh moi co the cho ban biet muc hoc phi,thoi gian hoc va qua trinh dao tao la nhu nao.Neu nhu ban muon tim hieu them thi hay den gap minh o NHAT TUAN FASION HAIR 136PHO CHO KHAM THIEN-QUAN DONG DA-HANOI.Hoac ban co the lien lac voi minh qua so dien thoai 0983.123.730_Chao ban!
Topvn
Trả lời 14 năm trước
choa ban, ban muon hoc cat ah? minh se cho ban 1 it thong tin, ban can quan tam Ép siêu thẳng, kỹ thuât ép phồng vượt trội, bảo hành 1 năm. chỉ áp dụng 1 giá 200k với bất kỳ độ dài....... salon Đức Huỳnh Đức Huỳnh đã tốt nghiệp tại Singapore chuyên ngành tạo mẫu tóc, từng làm việc tại các salon lớn nổi tiếng trong nước và ngoài nước. kết hợp giữa hiện đại và truyền thống Với 1 phong cách riêng biệt. Do đó thời trang tóc mang đậm ảnh hưởng thăng hoa, đa kiểu cách. Đức Huỳnh với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt Luôn thay đổi kiểu tóc sẽ làm mình mới hơn trong mắt mọi người Đức Huỳnh sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với *salon Đức Huỳnh* Với đội ngũ nhân viên lành nghề Luôn đi đầu với công nghệ mới của hàn quốc, và việt nam Uốn xoan hơi nước, xoăn máy , xoan tay Ép siêu thẳng, kỹ thuât ép phồng vượt trội, bảo hành 1 năm. chỉ áp dụng 1 giá 200k với bất kỳ độ dài....... Kỹ thuật cắt tạo kiểu riêng biệt chỉ có tại **salon Đức Huỳnh*_* ĐC: Đội 7, Thôn bầu- Xã kim chung - Huyện đông anh - Tthành phố hà nội Đt:01692 889 001 http://tocdepdh.4vn.in/ http://duchuynh1805.blogspot.com/ Email: tocdepdh@gmail.com Tyển sinh và đào tạo Kỹ năng cắt, sấy, duỗi, hấp tóc cơ bản. Kỹ năng thiết kế những mẫu tóc cơ bản. Kỹ năng ép tóc cơ bản. Kỹ năng uốn tóc cơ bản Kỹ năng nhuộm tóc cơ bản. Kỹ năng tháo, nối tóc cơ bản Sao bạn không nhấc mắy gọi luôn cho anh Huỳnh Đt:01692 889 001
Anh Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Đào tạo, tuyển sinh học cắt tóc, tạo mẫu, thiết kế tóc tại Hà nội

Nguyên HuA đã tốt nghiệp Toni&Guy Academy học viện danh giá nhất ngành tạo mẫu tóc. Nguyên HuA với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt.

LH Anh Nguyên 0988 439 361 để được tư vấn miễn phí.

Vì sao bạn chọn học ngành tạo mẫu tóc? Cái gì thúc đầy tình yêu nghề tóc trong bạn?

http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:34

Chương trình giảng dạy tạo mẫu tóc khoa học http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:28

HuA Academy tuyển sinh khoá ( 2009 -2010)

http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:33

HuA Hair Academy số 155 Hồ Đắc Di, Q Đống Đa,Tp Hà Nội