Phương pháp xóa nếp nhăn trên da ?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Nếp nhăn chậm hình thành lại 2 giờ mỗi ngày nhờ… nọc rắn độc!

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của y học, nọc rắn đã trở thành một nguyên liệu tuyệt vời cho việc cải lão hoàn đồng.

Những chất độc thần kinh do các thành viên trong gia đình của loài rắn hổ mang (và một số loại rắn vipe và rắn chuông) tiết ra, tấn công con mồi bằng cách ngăn chặn các xung thần kinh đến cơ bắp và gây tê liệt. Nhận thấy nọc độc rắn có thể tạo ra một hiệu ứng tương tự như Botox, ngành công nghiệp sắc đẹp đã chế ra một dạng kem tổng hợp từ nọc độc rắn để bôi lên mặt thay vì tiêm. Điều đó đồng nghĩa với việc người sử dụng an toàn hơn. Những nọc độc dùng để tạo ra dạng kem tổng hợp được lấy từ "trang trại rắn" ở Brazil, nơi hàng nghìn con rắn được "vắt" nọc độc. Nguyên tắc của phương pháp làm đẹp này là nhằm ngăn chặn các cơn co thắt cơ thần kinh gây tình trạng căng thẳng trên khuôn mặt và cuối cùng dẫn tới sự xuất hiện của các nếp nhăn. Nọc độc rắn được tin là có khả năng làm điều đó một cách hiệu quả.

Nắm bắt được xu hướng này, thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới Skin Doctors đã cho ra đời dòng sản phẩm trị liệu lão hóa da Vipertox với chiết xuất nọc rắn độc quyền Synake.

Vipertox đã được chứng minh lâm sàng và kết luận là làm cho nếp nhăn chậm hình thành lại 2 giờ mỗi ngày, có nghĩa là da của người sử dụng sẽ ít nếp nhăn hơn ngày mai, tuần sau, tháng sau và năm sau nữa và 52% nếp nhăn giảm rõ rệt chỉ trong vòng 28 ngày.

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể dùng vitamin E và vitamin C

Nhưng hiện nay trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm chống lão hóa, giảm nếp nhăn trên mặt, đặc bieetj là các sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc nhân sâm Hàn Quốc,

Bạn có theer tham khảo tại các link sau:

http://eway.vn/nanofnc/p770905/kem-dung-mat-cao-cap-tu-te-bao-goc-nhan-sam-han-quoc.html

http://eway.vn/nanofnc/p770895/toner-cao-cap.html

http://eway.vn/nanofnc/p770899/serum-chong-lao-hoa-tu-nhan-sam-dai-han-quoc-cao-cap.html

http://eway.vn/nanofnc/p770909/kem-bb-cao-cap-spf36-pa.html

Chúc bạn vui.

lâm tử vy
Trả lời 11 năm trước

Bạn tới thẩm mỹ viện Linh Nhung, 255 xã đàn, đống đa, hà nội nhé, ngoài ra tới thẩm mỹ viện Linh Nhung các bạn có thể được tư vấn thêm nhiều loại dịch vụ khác như: xóa hình xăm, nâng mũi, trị sẹo...

Tham khảo tại đây nhé : http://xoahinhxam.com/

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

- Lấy một lòng trắng trứng gà trộn với một thìa nhỏ sữa bột và mật ong, trộn đều thành dạng hồ hoặc chỉ dùng lòng trắng trứng. Buổi tối rửa mặt xong, dùng dung dịch này bôi lên mặt để khoảng 20′. Rửa mặt thật sạch rồi bôi kem dưỡng da. Làm liên tục giúp da mặt nhẵn mịn, giảm nếp nhăn.

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Em uống viên dưỡng da Hoa Thiên như đang quảng cáo trên VTV1 da căng hơn chị ạ.Chị thử tìm hiểu xem sao.

lê thảo vy
Trả lời 11 năm trước

Có sp viên dưỡng da Hoa Thiện trị sạm, nhăn và khô da đó bạn có chưa nhiều collagen chống lão hóa da cực tốt đó

Hoàng ngọc mai
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thaovy2006

Có sp viên dưỡng da Hoa Thiện trị sạm, nhăn và khô da đó bạn có chưa nhiều collagen chống lão hóa da cực tốt đó

Mình cũng đang dùng viên Hoa Thiên này :D Tác dụng ổn đó :X
dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

- Lấy một lòng trắng trứng gà trộn với một thìa nhỏ sữa bột và mật ong, trộn đều thành dạng hồ hoặc chỉ dùng lòng trắng trứng. Buổi tối rửa mặt xong, dùng dung dịch này bôi lên mặt để khoảng 20′. Rửa mặt thật sạch rồi bôi kem dưỡng da. Làm liên tục giúp da mặt nhẵn mịn, giảm nếp nhăn.

lê thảo vy
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Hoangngoc22

Trích dẫn:
Từ bài viết của thaovy2006

Có sp viên dưỡng da Hoa Thiện trị sạm, nhăn và khô da đó bạn có chưa nhiều collagen chống lão hóa da cực tốt đó

Mình cũng đang dùng viên Hoa Thiên này :D Tác dụng ổn đó :X

Chị mua giá thế nào vậy? Em mua giá 350k ko biết có bị đắt ko? Em đang dùng thấy ổn lắm ạ
Dung
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thaovy2006

Có sp viên dưỡng da Hoa Thiện trị sạm, nhăn và khô da đó bạn có chưa nhiều collagen chống lão hóa da cực tốt đó

"Hoa Thiên" chứ nhỉ. "Hoa Thiện" cẩn thận hàng nhái đó bạn ;)).

Mình cũng đang dùng viên dưỡng da này và thấy công dụng trị nhăn, chảy sệ da rất tốt.