Esteem collagen uống bao lâu thì có kết quả ?

Mình muốn mua sp này về uống nhưng ko biết bao lâu thì có kết quả rõ rệt ?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Esteem collagen chứa 100% collagen tinh chất dạng bột sữa dùng để pha với nước lọc, sữa, coffee sữa hoặc nước hoa quả để uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Không có tác dụng phụ. Collagen trong Esteem collagen được Cục Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận GRAS. Với chứng nhận GRAS, Esteem collagen là thực phẩm tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Ngoài collagen, chỉ những chất tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người (như muối, đường, vitamin) mới được cấp chứng nhận GRAS. Esteem collagen được sản xuất tại Đức với quy trình công nghệ và quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO

Tuỳ theo độ tuổi và tình trạng da của bạn mà Esteem collagen sẽ có tác dụng nhanh hay chậm. Thông thường, bạn nên uống esteem collagen liên tục từ 1 đến 3 tháng và sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da.

Trần Ngọc Phú
Trả lời 13 năm trước

NGUYÊN NHÂN DA BỊ BỆNH:

-Đi nắng nhiều dễ bị nám

-Ngồi máy lạnh nhiều làm da bị khô,sạm da

-Ăn nhiều đồ nóng dễ mọc mụn

-Stress nhiều dễ gây thâm quầng mắt và lão hóa da ….

Vì vậy trên thế giới các nhà tế bào học có cùng nhận định :

“ Bệnh tật và lão hóa xảy ra là do suy tế bào gốc”

“ Da xấu là do suy Tế Bào Gốc của da

Muốn có cơ thể khỏe mạnh, một làn da khỏe và đẹp thì việc chăm sóc cung cấp năng lượng cho TBG để duy trì khả năng sản xuất và làm chậm đi tiến trình lão hóa là điều vô cùng quan trọng

Tế bào gốc đóng vai trò gì trong việc tái tạo và phục hồi da ?

Quá trình chăm sóc và tái tạo DA ,TBG đóng vai trò quan trọng như nhạc trưởng điều khiển việc tái thiết lập cấu trúc để hình thành nên một tổ chức da khỏe mạnh .Nếu TBG thì không thể thực hiện chức năng của mình hoàn chỉnh ,đồng nghĩa với khả năng phục hồi da sẻ chậm đi và kém hiệu quả

Nếu bạn muốn có một làn da hoàn hảo thì tôi có một bí quết dành cho bạn. Bạn đã từng để ý thấy rằng làn da trẻ em rất mịn màng và nhanh hồi phục khi bị tổn thương không?. Đó là nhờ có tế bào gốc giúp cho đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào