Mặt dài không nên ép tóc?!

Mặt em hơi dài một chút và bọn bạn khuyên là không nên đi ép tóc! Nhưng tóc em lại khá dày nên chỉ có mỗi ép tóc là giải pháp hiện thời tốt nhất! Theo các bác nên thế nào [:(]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Nếu mặt bạn dài bạn để tóc ngắn đi, hoặc để tóc cụp cụp vào ý, trông mặt tròn hơn, ngắn hơn. Nếu bạn vẫn thích ép thì ở một số tiệm cắt tóc có kiểu ép bám. Đến công đoạn dùng máy là cho thẳng tóc, thay vì là thẳng tưng thì họ hơi uốn cong ở đuôi. Ép như thế tự nhiên, rồi ở dưới nó lại hơi cụp cụp vào nhìn yêu lắm í .[:x]